Thông báo tuyển sinh du học nhật bản vừa học vừa làm hệ điều dưỡng

Description: Thông báo tuyển sinh du học nhật bản vừa học vừa làm hệ điều dưỡng kỳ nhập học tháng 4 và tháng 10 hàng năm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM
HỆ ĐIỀU DƯỠNG KỲ NHẬP HỌC THÁNG 4 VÀ THÁNG 10 HÀNG NĂM
CƠ HỘI VIỆC LÀM 100%
Do nhu cầu cần nguồn nhân lực lớn ngành điều dưỡng tại Nhật bản, Công Ty Phát triển nguồn nhân lực TOYU liên kết với trường Nhật ngữ Miyabi , thuộc trường điều dưỡng Matsuyama Nhật bản liên tục tuyển sinh du học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản ngành điều dưỡng theo chương trình du học tự túc vừa học vừa làm.
1. Thời gian đăng ký du học tại VN và nhập học ở Nhật bản
Đăng ký du học tại TOYU bất kỳ lúc nào. Nhập học tại Nhật bản vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm.
2. Đối tượng
-  Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 28, tốt nghiệp từ PTTH trở lên, yêu thích nghề điều dưỡng hoặc đã tốt nghiệp các trường điều dưỡng                                                           
3. Quá trình học tập
a. Giai đoạn 1 : Học tiếng Nhật vài tháng tại Việt nam để đạt trình độ cơ bản nhất (N5) theo yêu cầu nhập học của trường . Du học sinh có thể học và ăn ở ngay tại trung tâm ngoại ngữ của công ty.
b. Giai đoạn 2: Học tiếng Nhật tại Nhật từ 1 năm 6 tháng đến 2 năm tại trường Nhật ngữ Miyabi.
Trong quá trình học, nhà trường giới thiệu việc làm thêm tại viện điều dưỡng cho HS đã có bằng điều dưỡng tại Việt nam hoặc học sinh chưa có bằng nhưng tiếng Nhật khá với mức lương 850~1000Y/ 1 h (180.000~220.000 VND /tiếng) ngày 4h, các ngày nghỉ, ngày lễ làm cả ngày lương cao hơn, tương đương trên 20 triệu/ 1 tháng.  Với HS tiếng chưa khá sẽ đi làm thêm tại xưởng cơm hộp lương khoảng 20 triệu / 1 tháng.
Nội dung học  :
Mỗi ngày học 4 tiếng. Học tiếng Nhật 4 kỹ năng với giáo viên kinh nghiệm. Chú trọng tiếng Nhật thực hành, giao tiếp, thi năng lực chỉ cần N3 cho HS có nguyện vọng học tiếp ngành điều dưỡng. Có luyện thi du học sinh (EJU) và thi năng lực tiếng Nhật ( N1,2) cho HS có nguyện vọng học lên chuyên ngành khác. Thường xuyên tổ chức giao lưu, ngoại khóa để hiểu về đất nước và con người Nhật bản.
c. Giai đoạn 3 : Học chuyển tiếp lên trường điều dưỡng Matsuyama( 2 năm) mà không phải thi, miễn học phí nếu cam kết sau khi ra trường đi làm 5 năm cho các viện điều dưỡng và cơ sở y tế do nhà trường giới thiệu. Trong thời gian học không phải đóng học phí mà vẫn được đi làm thêm ở viện điều dưỡng với mức lương 25~30 triệu/1 tháng.
Lương ngành điều dưỡng sau tốt nghiệp 40 ~60 triệu/ 1 tháng.
Sau 5 năm làm việc, có nguyện vọng làm lâu dài trong ngành điều dưỡng tại Nhật sẽ được chuyển sang Visa vĩnh trú ở lại Nhật vĩnh viễn
Nếu không muốn học lên điều dưỡng, sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, có thể đi học đại học hoặc các trường dạy nghề chuyên ngành khác.
Nội dung học 2 năm điều dưỡng  :
Mục cơ bản ( qui tắc về dịch vụ điều dưỡng, âm nhạc, nói chuyện bằng tay…) học về con ng và xã hội ( giao tiếp…), tâm lý và cơ thể người ( giải phẫu,tâm lý, bệnh đãng trí tuổi già, tâm lý người khuyết tật…) Điều dưỡng (kỹ thuật điều dưỡng, quá trình điều dưỡng, dinh dưỡng học, nấu ăn…) và g.đ thực tập. Trong quá trình học, biết tiếng Nhật chuyên ngành và trình độ tiếng Nhật được nâng cao rất nhiều.
4. Nội dung công việc điều dưỡng tại Nhật
Chăm lo sinh hoạt hằng ngày cho người già hoặc bênh nhân tại viện dưỡng lão, cơ sở y tế như ăn uống, tắm rửa, vệ sinh, đi dạo, chuyện trò...
Ở Nhật có trang thiết bị hiện đại, dùng máy móc tối đa để hạn chế phải dùng sức người và tính toán nhân công hợp lý nên không để nhân viên điều dưỡng vất vả, áp lực.
5. Chi phí
Khoảng 210,000,000 VND ( có thể thay đổi theo tỉ giá) đã bao gồm:
- Chi phí làm thủ tục du học trọn gói ( tư vấn, trường Miyabi phỏng vấn, học và thi tiếng Nhật đến đỗ N5, chứng minh tài chính, chứng thực bằng cấp, các loại giấy tờ hồ sơ, xin visa )
- Chi phí trọn gói học tập 1 năm đầu tại Miyabi (đã bao gồm học phí, tiền bảo hiểm, giáo trình, tiền nhập học, ngoại khóa) và tiền sinh hoạt phí + Ký túc xá trong 2 tháng đầu
Việc làm thêm sẽ giúp du học sinh hoàn toàn có thể tự trang trải chi phí học tập, sinh hoạt và có một khoản tiết kiệm tùy theo.
6. Lợi ích của du học Nhật bản
-Chi phí du học thấp, có việc làm thêm 100%, có thể trang trải hết mọi chi phí nên gia đình du học sinh không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính
-Được học tập trong môi trường văn minh, hiện đại và giàu tính nhân văn.
-Du học tại nước ngoài và việc vừa học vừa làm sẽ giúp HS độc lập, tự tin, hiểu biết, trưởng thành hơn rất nhiều trong giao tiếp, suy nghĩ, tạo tiền đề cho sự thành công trong tương lai.
-Cơ hội việc làm và sinh sống lâu dài tại Nhật sau khi tốt nghiệp.
- Có bằng cấp và tiếng Nhật được đào tạo chính qui tại Nhật, sẽ có giá trị rất lớn khi về VN, muốn làm các công việc liên quan đến tiếng NHật hoặc các công ty Nhật.
- Ngành điều dưỡng VN cũng đang có cơ hội phát triển rất tốt do nền kinh tế VN đang phát triển.Học cách phục vụ và ứng dụng thiết bị hiện đại của Nhật, du học sinh cũng sẽ có hướng phát triển tốt ngành điều dưỡng tại Việt nam.
7. Dich vụ của công ty TOYU
- Miễn phí tiền học tiếng Nhật cho đến khi du học sinh qua vòng phỏng vấn vào trường.
- Miễn phí tư vấn, định hướng nghề nghiệp và phỏng vấn vào trường Nhật ngữ.
- Hỗ trợ du học sinh ở xa ăn ở ngay tại trung tâm ngoại ngữ của công ty với chi phí rất hợp lý
- Học bổng cho du học sinh xuất sắc đỗ chứng chỉ N5 ngay từ lần thi đầu tiên.
- Các trường Nhật ngữ liên kết đều là những trường uy tín, có tỉ lệ học sinh đỗ các trường chuyên môn cao, ở những vùng dễ tìm việc làm, có du học sinh Việt nam khóa trước có thể giúp đỡ, hướng dẫn cho du học sinh mới.
- Đặc biệt  tư vấn du học sinh thủ tục vay trả góp ngân hàng với lãi xuất  ưu đãi.
- Đăc biệt hơn nữa: Văn phòng và nhân viên của công ty chúng tôi tại Nhật sẽ tư vấn đầy đủ và hỗ trợ tối đa du học sinh về học tập và cuộc sống tại Nhật. Công ty sẽ tổ chức đến thăm du học sinh vào giữa khóa học tại trường Nhật ngữ để nắm bắt quá trình học tập và sinh hoạt của du học sinh và thông báo kết quả về cho phụ huynh. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hướng dẫn phụ huynh làm thủ tục sang thăm con em khi có nhu cầu.
Ngoài chương trình về điều dưỡng, công ty TOYU còn nhiều chương trình du học Nhật bản cho các ngành nghề khác, phù hợp với nhiều đối tượng.
Hãy đăng ký sớm ngay khóa học tiếng Nhật miễn phí và kỳ phỏng vấn vào trường để kịp kỳ học sớm nhất và có thêm cơ hội tìm hiểu về du học Nhật Bản.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NGUỔN NHÂN LỰC TOYU

1.Tại Việt Nam:
Số 26, ngõ 102, phố Khuât Duy Tiến , phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 0913231975 (Mr. Minh),  0965462868 ( Mr. Liêm)
Email: toyuinfo@gmail.com/Website: www.toyu.edu.vn/Facebook:  Toyu  ( We Love Japan)                                                                       
2.Tại Nhật Bản
Dia chi:  Aichiken,Toyohashi shi, NishiMiyuki cho, AzaMiyuki 106-20
Tel : (81) 90- 2578-9958 ( Mrs. My)/ email: trankieumyjp@gmail.com 


Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: