Thông báo tuyển sinh du học nhật bản vừa học vừa làm dành cho học sinh tốt nghiệp

Description: Thông báo tuyển sinh du học nhật bản vừa học vừa làm dành cho học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học “du học – ước mơ không còn xa vời”

Thông báo tuyển sinh du học nhật bản vừa học vừa làm dành cho học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học “du học – ước mơ không còn xa vời”


Với tâm huyết đồng hành cùng ước mơ du học của các bạn trẻ và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục với Nhật Bản, Công Ty Phát triển nguồn nhân lực TOYU liên tục tuyển sinh du học sinh có nguyện vọng du học Nhật Bản theo chương trình du học tự túc vừa học vừa làm.

1. Thời gian đăng ký du học tại công ty TOYU và nhập học ở Nhật bản
 Đăng ký vào bất kỳ lúc nào. T/g Nhập học tại Nhật vào tháng: 1, 4, 7, 10 hàng năm

2. Đối tượng
-  Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 28, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, tốt nghiệp từ PTTH trở lên. T/g sau tốt nghiệp không quá 3 năm.

3. Quá trình học tậpa. Giai đoạn 1 : Học tiếng Nhật vài tháng tại Việt nam để đạt trình độ cơ bản nhất (N5) theo yêu cầu nhập học và phỏng vấn của các trường Nhật ngữ. Du học sinh(DHS) có thể học và ăn ở ngay tại trung tâm ngoại ngữ của công ty TOYU.   DHS đã có bằng tiếng Nhật N5 sẽ không cần tham gia giai đoạn này.
b. Giai đoạn 2: Học tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm tại các trường Nhật ngữ Nhật bản.
Nội dung : - Học 4h/ 1 ngày. Học 4 kỹ năng nghe- nói-đọc-viết, luyện thi EJU, thi năng lực tiếng Nhật để thi vào các trường chuyên môn (GĐ3), giao lưu, hoạt động ngoại khóa để hiểu biết về công việc,con người, đất nước Nhật bản.
-Được cung cấp thông tin và tư vấn cho giai đoạn tiếp theo (GĐ3) phù hợp với từng DHS.
-Được giới thiệu việc làm thêm để chi trả chi phí học tập, sinh hoạt.
c. Giai đoạn 3: Học chuyên môn hoặc đi làm ngay.
Nếu học chuyên môn, DHS được học chuyển tiếp hoặc thi vào các trường: dạy nghề: 2 năm, Cao đẳng: 3 năm, Đại học: 4 năm.
Nội dung : -Học mọi ngành nghề theo nguyện vọng, trong môi trường đào tạo khoa học, tiên tiến, hiện đại. Những ngành nghề đào tạo tốt và đang có nhiều cơ hội việc làm tại Nhật bản hiện nay là: Công nghệ thông tin, Các ngành kỹ thuật, Xây dựng, kiến trúc,  Điều dưỡng….
-Tiếng Nhật được nâng cao rõ rệt, là điều kiện thuận lợi để xin việc làm thêm, sinh sống tại Nhật và việc làm trong tương lai.
-Vừa học vừa đi làm thêm để chi trả chi phí học tập, sinh hoạt.
- Học xong giai đoạn này sẽ đi làm hoặc học tiếp lên cao học.
Công ty TOYU có 1 số chương trình đặc biệt,học liên thông trường Nhật ngữ lên giai đoạn học chuyên môn mà chỉ qua xét tuyển,không phải thi cũng nhiều ưu đãi về học phí, việc làm sau khi ra trường.
Chương trình điều dưỡng : Học Nhật ngữ tại trường Miyabi liên thông với trường dạy nghề điều dưỡng Matsuyama.
- T.g nhập học: Tháng 4, tháng 10
-GĐ 2 học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Miyabi. Với SV tiếng Nhật khá, có nguyện vọng làm điều dưỡng, hoặc đã có bằng điều dưỡng tại VN,  nhà trường giới thiệu việc làm thêm tại viện điều dưỡng lương khoảng 20 triệu/ 1 tháng.
-Học xong trường Nhật ngữ, học sinh đươc tuyển thẳng vào trường điều dưỡng Matsuyama trong cùng hệ thống, học 2 năm, được miễn giảm 100% học phí , đi làm thêm viện điều dưỡng 25~30triệu/ 1 tháng nếu cam kết làm việc 5 năm tại viện điều dưỡng của tỉnh Chiba.
Sau 5 năm nếu DHS có nguyện vọng làm việc lâu dài, sẽ được chuyển đổi visa vĩnh trú ( ở vĩnh viễn) Lương điều dưỡng sau khi tốt nghiệp 40~60triệu/ 1 tháng.
Chương trình trường ĐH kỹ thuật Shizuoka :
- T.g nhập học: Tháng 4, tháng 10
-Học tiếng Nhật tại Trường Nhật ngữ Hamamatsu, nằm trong nhóm trường ĐH kỹ thuật Shizuoka cùng 6 trường dạy nghề khác, tạo đk cho DHS học tiếp lên cao và ra trường làm các công việc về kỹ thuật. t/g học trg Nhật ngữ, nhà trường giới thiệu việc làm thêm tại các nhà máy, để DHS hiểu được các công việc liên quan đến chuyên ngành. Lương 850~1000 Y/1h.
-Học xong trường Nhật ngữ, học sinh đươc xét tuyển vào trường ĐH SHIZUOKA hoặc 6 trường dạy nghề trong nhóm tùy theo năng lực của HS. DHS được miễn phí sơ tuyển, phí nhập học ban đầu khoảng 70 triệu( trg dạy nghề là 58 triệu) và giảm học phí 100 triệu/ 1 năm ( trg dạy nghề là 60 triệu)
-  Các ngành ĐTạo của ĐH Shizuoka: Khoa máy móc ( robot, hàng không, cơ khí…) điện tử, công nghệ thông tin, khoa sinh hóa ( thực phẩm sinh hóa, vật liệu môi trường mới…), computer, khoa hệ thống, web, design…

  Nếu muốn đi làm ngay, TOYU có chương trình kết hợp với công ty Tokai giới thiệu việc làm cho DHS tại hơn 10 nhà máy, công ty tại miền Trung Nhật bản ( quanh Nagoya), chuyển đổi visa cho DHS cam kết làm việc lâu dài trên 3 năm. Nếu làm trên 5 năm có thể chuyển đổi sang visa vĩnh trú( được ở Nhật không thời hạn)
-          Nội dung công việc: Làm việc trong nhà máy, vân hành dây chuyền…
-          Mức lương cơ bản khoảng 40 triệu / 1 tháng chưa kể làm ca, thêm giờ...

4.  Công việc làm thêm
-DHS có thể làm thêm trong suốt quá trình học tại Nhật để chi trả mọi chi phí học tập, sinh hoạt. Đồng thời để rèn luyện, nâng cao hiểu biết, nhận thức, khả năng giao tiếp, làm việc của bản thân.
- Theo qui định, DHS được đi làm thêm 4 tiếng/ngày. Lương làm thêm khoảng 850~1000Y/ 1 h (tương đương 180.000~220.000 VND /tiếng).
Ngoài ra, có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông theo luật của Bộ Giáo dục Nhật Bản, lương làm thêm vào những kỳ nghỉ 900~trên 1000Y/ 1h
- Các công việc làm thêm: có rất nhiều loại phù hợp với năng lực tiếng Nhật, thời gian và sức khỏe của DHS: làm tại nhà máy, nhà hàng, nông trại, siêu thị, cửa hàng…

5. Chi phí du học ban đầu
Du học tự túc Nhật bản đang có mức chi phí rất hợp lý. Tùy từng trường và vùng khác nhau, chi phí đang dao động trong khoảng 200,000,000 đến 240,000,000 VND. Chi phí đã bao gồm:
-Chi phí làm thủ tục du học trọn gói ( tư vấn, phỏng vấn, học và thi tiếng Nhật đến đỗ N5, chứng minh tài chính, chứng thực bằng cấp, các loại giấy tờ hồ sơ, xin visa )
-Chi phí học tập 1 năm đầu tại Nhật ( Học phí+ tiền nhập học+ các khoản phụ thu. Có trường đã bao gồm tiền KTX trong 1 t/g nhất định)
Việc làm thêm sẽ giúp du học sinh hoàn toàn có thể tự trang trải học phí, phí sinh hoạt hoặc có một khoản tiết kiệm tùy theo.

4.Lợi ích của du học Nhật bản
-Chi phí du học thấp, có việc làm thêm 100%, hầu hết DHS có thể tự trang trải mọi chi phí nên gia đình  không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.
-Được học tập trong môi trường văn minh, hiện đại và giàu tính nhân văn.
-Cơ hội việc làm và sinh sống lâu dài tại Nhật sau khi tốt nghiệp.
- Có bằng cấp và tiếng Nhật được đào tạo chính qui tại Nhật, sẽ có giá trị rất lớn khi về VN, muốn làm các công việc liên quan đến tiếng NHật hoặc các công ty Nhật.
-Du học tại nước ngoài và việc vừa học vừa làm sẽ giúp HS độc lập, tự tin, hiểu biết, trưởng thành hơn rất nhiều trong giao tiếp, suy nghĩ, tạo tiền đề cho sự thành công trong tương lai.

5. Dịch vụ của công ty TOYU
- Miễn phí tiền học tiếng Nhật cho đến khi du học sinh qua vòng phỏng vấn vào trường.
- Miễn phí tư vấn, định hướng nghề nghiệp và phỏng vấn vào trường Nhật ngữ.
- Hỗ trợ du học sinh ở xa ăn ở ngay tại trung tâm ngoại ngữ của công ty với chi phí rất hợp lý
- Học bổng cho du học sinh xuất sắc đỗ chứng chỉ N5 ngay từ lần thi đầu tiên.
- Các trường Nhật ngữ liên kết đều là những trường uy tín, có tỉ lệ học sinh đỗ các trường chuyên môn cao, ở những vùng dễ tìm việc làm, có du học sinh Việt nam khóa trước có thể giúp đỡ, hướng dẫn cho du học sinh mới.
- Đặc biệt  tư vấn du học sinh thủ tục vay trả góp ngân hàng với lãi xuất  ưu đãi.
- Đăc biệt hơn nữa: Văn phòng và nhân viên của công ty chúng tôi tại Nhật sẽ tư vấn đầy đủ và hỗ trợ tối đa du học sinh về học tập và cuộc sống tại Nhật, giúp DHS tự tin và gia đình yên tâm khi DHS sống xa nhà. Công ty sẽ tổ chức đến thăm du học sinh vào giữa khóa học tại trường Nhật ngữ để nắm bắt quá trình học tập và sinh hoạt của du học sinh và thông báo kết quả về cho phụ huynh. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hướng dẫn phụ huynh làm thủ tục sang thăm con em khi có nhu cầu.

Ngoài chương trình dành cho HS tốt nghiệp PTTH, công ty TOYU còn nhiều chương trình du học Nhật bản cho nhiều đối tượng khác với nhiều ngành nghề phù hợp.
Hãy đăng ký sớm ngay khóa học tiếng Nhật miễn phí và kỳ phỏng vấn vào trường để kịp kỳ học sớm nhất và có thêm cơ hội tìm hiểu về du học Nhật Bản.
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NGUỔN NHÂN LỰC TOYU
1.Tại Việt Nam:
Số 26, ngõ 102, phố Khuât Duy Tiến , phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 0913231975 (Mr. Minh), 0965462868 ( Mr. Liêm)
Email: toyuinfo@gmail.com/Website: www.toyu.edu.vn/Facebook: Toyu ( We Love Japan)
2.Tại Nhật Bản
Đia chi: 〒441-8113 Aichiken,Toyohashi shi, NishiMiyuki cho, AzaMiyuki 106-20
Tel : (81) 90- 2578-9958 ( Mrs. My)/ email: trankieumyjp@gmail.com
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: