Tại sao nên đăng ký du học Nhật Bản tại toyu

Description: Tại sao nên đăng ký du học nhật tại toyu

Theo thông kê năm 2016, Việt nam đã có khoảng 32 ngàn SV đi du học tại Nhật bản theo dạng tự túc, nhiều hơn cả Australia( 31 ngàn) và Mỹ (28 ngàn). Ngoài vấn đề về môi trường học tập tiên tiến, cuộc sống văn minh hiện đại thì điểm hấp dẫn nhất của du học Nhật chính là cơ hội việc làm thêm ngay khi du học sinh (DHS) còn đang đi học nên hầu như DHS có thể tự trang trải được học phí, phí sinh hoạt, nhiều DHS còn gửi tiền được về cho gia đình .
Tuy nhiên, với vô vàn trung tâm du học Nhật được mở ra như hiện nay với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn trong khi số lượng DHS tại Nhật nhiều như vậy, nhiều DHS đã được đưa sang Nhật theo kiểu “đem con bỏ chợ”.Nhiều DHS sang Nhật mà không tìm được việc làm thêm để chi trả mọi chi phí , không được tư vấn đầy đủ về cuộc sống, lộ trình học tập lâu dài, công việc sau ra trường… nên đã rất vất vả. Nhiều trường hợp hết tiền do không thể tìm được việc làm thêm sau nhiều tháng nhập học hoăc học xong trường Nhật ngữ hết visa mà không thể thi lên trường chuyên môn hoặc xin việc ở đâu đó để tiếp tục ở Nhật nên nhiều trường hợp phải bỏ trốn hoặc quay về dở chừng trong tình trạng hết tiền, tiếng Nhật thì dở dang chưa thể đủ để làm việc được ngay cả khi quay về VN.

Công ty TOYU có văn phòng tại NHật nên Ưu Điểm nổi bật khi đăng ký du học tại TOYU đó là:
1. Có việc làm thêm ngay khi nhập học.


Chúng tôi nắm bắt được tất cả thông tin của các trường Nhật ngữ tại Nhật nên sẽ tránh những trường quá đông DHS mà xung quanh lại ít cửa hàng, nhà máy sẽ bị cạnh tranh về việc làm nhiều nên TOYU sẽ đăng ký cho các bạn vào các trường dễ tìm việc làm thêm hơn. Chất lượng các trường NHật ngữ không khác biệt nhau quá nhiều do NHật đều có tiêu chuẩn chung nên vấn đề chọn trường NHật ngữ tại đâu để dễ có việc làm thêm là rất quan trọng.

Ngoài sự giới thiệu việc làm của trường, của sinh viên khóa trước, văn phòng của chúng tôi tại Nhật sẽ hộ trợ các bạn tìm việc thông qua các kênh tim việc của chúng tôi tại Nhật.

2. Hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp trường NHật ngữ hoặc sau khi học trường chuyên môn.

Sau khi học xong NHật ngữ mà không thi học lên chuyên môn hoặc học xong trường chuyên môn mà không muốn về nước, DHS phải xin được việc làm tại công ty nào đó mới chuyển đổi sang được visa lao động thì mới tiếp tục ở lại Nhật được. Thủ tục để chuyển đổi visa cũng không đơn giản nên các công ty NHật thường cũng không mặn mà tuyển người nước ngoài để phải làm thêm phần thủ tục này. TOYU kết hợp với công ty giới thiệu việc làm TOKAI sẽ giới thiệu việc làm cho DHS nếu cam kết làm việc lâu dài. Khi đó DHS có thể chuyển đổi sang visa lao động, có có cơ hội ở lại Nhật lâu dài. Tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo 100% vì còn phụ thuộc nhiều yếu tố như tiêu chuẩn tuyển chọn của các công ty khi đó, trình độ của DHS,các nội dung công việc tại thời điểm DHS ra trường có phù hợp với nguyện vọng hay không…tuy nhiên chúng tôi sẽ làm hết trách nhiệm để đạt được kết quả tốt nhất.

3. Tư vấn định hướng chọn ngành nghề, trường chuyên môn cho giai đoạn sau khi học trường NHật ngữ với sự hiểu biết, trung thực, chất lượng cao.
Chúng tôi nắm rõ thông tin về các ngành nghề có nhiều cơ hội việc làm tại Nhật và có kinh nghiệm về công việc liên quan đến tiếng Nhật tại Việt nam nên dễ định hướng chọn ngành nghề phù hợp cho DHS trên cơ sở tôn trọng nguyện vọng, sở thích, thiên hướng của DHS. Việc định hướng này là vô cùng quan trọng vì mục đích của việc du học là ngành nghề, công việc trong tương lai chứ không phải việc học ở trường Nhật ngữ. Khi DHS đã chọn được con đường cho mình thì nó như 1 cái đích cho DHS hướng tới, để cố gắng. Hơn nữa, nếu không được định hướng ngay từ khi ở VN thì DHS dễ theo bạn bè hoặc thiếu thông tin, lo không đỗ mà thi đại vào 1 trường chuyên môn, theo 1 ngành nghề dễ học nào đó để rồi ra trường rất khó xin việc, không đạt được mong muốn của mình. Những ngành nghề nào khó học, khó có cơ hội xin việc thì chúng tôi cũng tư vấn ngay từ đầu để có thể DHS thay đổi nguyện vọng cho phù hợp hoặc cân nhắc xem có quyết định đi du học ngành đó tại Nhật nữa hay không chứ không tô hồng để các bạn lỡ dở khi sang Nhật.

4. Hướng dẫn, trang bị đầy đủ kiến thức về cuộc sống tại NhậtTừ thủ tục hành chính… đến phép lịch sự với người Nhật khi giao tiếp và ở nơi công công, cách đi làm thêm và giao tiếp với người NHật tại công ty, nơi làm thêm…đến lẽ sống, quan điểm sống của người Nhật …giúp việc học tập, làm việc và cuộc sống của DHS được thuận lợi, DHS sẽ hiểu biết, tự tin khi ở đất nước xa lạ và giúp DHS sớm thành công.

5. Ngoài ra, khi đăng ký tại TOYU

- Chi phí trọn gói hầu như DHS và gia đình không phải làm gì (hồ sơ, thủ tục với phía Nhật, phỏng vấn, thi N5,chứng minh tài chính, chứng thực bằng cấp, khám sức khỏe, xin visa, tiễn sân bay)


- H. dẫn chuyển khoản học phí, khám sức khỏe, đặt vé máy bay


- H.dẫn thủ tục vay trả góp ngân hàng


- Có trung tâm tiếng NHật, chỗ ăn ở ngay tại trung tâm


- Chế độ thưởng và miễn giảm học phí khi học tại trung tâm


- Có các buổi nói chuyện trực tuyến bằng tiếng Nhật và Việt từ nhân viên bên Nhật để nâng cao trình độ tiếng Nhật, quen tiếp xúc bằng tiếng Nhật và hiểu biết về Nhật bản.


- Tư vấn viết lý do du học, quyết định sự thành công của hồ sơ


- Tư vấn chọn trường Nhật ngữ


- Tư vấn quá trình học, thi cử tại trg Nhật ngữ và trường chuyên môn.


- .Luyện phỏng vấn trg NHật ngữ, phỏng vấn lấy tư cách lưu trú


- Chất lượng dịch thuật hồ sơ chuẩn bởi nhân viên tiếng Nhật giỏi, tránh bị trượt hồ sơ.


- Văn phòng tại Nhật sẽ tư vấn, giải đáp các vấn đề cho DHS khi đang học tại Nhật khi cần qua điện thoại 24/24.


- Có thể đến thăm giữa khóa học tại trg NHật ngữ, nắm bắt tình hình học tập, sinh hoạt để thông báo cho gia đình


- Hướng dẫn thủ tục xin visa cho phụ huynh muốn sang thăm con em khi có nhu cầu6. Và điều quan trọng nhất để DHS đến với TOYU bởi TOYU luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, trung thực và hết lòng vì tương lai của DHS.

Chúng tôi luôn nhận thức được việc du học là bước ngoặt vô cùng quan trọng trong cuộc đời của các bạn, quyết định rất lớn đến sự thành công trong tương lai của các bạn và việc du học ban đầu cũng tốn nhiều tiền bạc của gia đình cũng như thời gian, công sức học tập của chính các bạn nên chúng tôi không thể làm điều gì không tốt ảnh hưởng đến những điều hệ trọng đó. Chúng tôi luôn mong muốn các bạn cố gắng học tập, làm việc hết sức trên đất nước Nhật để có được sự thành công trong tương lai và chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiên sự thành công ấy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH phát triển nguồn nhân lực Toyu
Số 26 ngõ 102 phố Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà nội
Tel: 0913231975 (Mr. Minh) 0981257866 (Ms.Nhung)
Email: toyuinfo@gmail.com

Tại Nhật Bản Dia chi: Aichiken,Toyohashi shi, NishiMiyuki cho, AzaMiyuki 106-20 Mobile (81) 90- 2578-9958 ( Mrs. My) Email: trankieumyjp@gmail.com
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: