Khởi nghiệp chưa bao giờ dễ như bây giờ.

Description: Hồi 2009, mới nghỉ việc ở IBM Mình lập kế hoach mở công ty kinh doanh, phần vốn chính sẽ nằm ở,cái khó là ý tưởng và thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp... mình chưa tìm ra được hướng phải kinh doanh nganh gi. hien tại mình đang làm trong ngành logistics shipping import export: Chi phí thuê văn phòng, mua máy tính, máy chủ, mua bàn ghé, website...(Xem hình), phần vốn để kinh doanh thì không được đặt nặng, hồi đó gọi là "tay không bắt giặc".

Hồi 2009, mới nghỉ việc ở IBM Mình lập kế hoach mở công ty kinh doanh, phần vốn chính sẽ nằm ở,cái khó là ý tưởng và thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp... mình chưa tìm ra được hướng phải kinh doanh nganh gi. hien tại mình đang làm trong ngành logistics shipping import export: Chi phí thuê văn phòng, mua máy tính, máy chủ, mua bàn ghé, website...(Xem hình), phần vốn để kinh doanh thì không được đặt nặng, hồi đó gọi là "tay không bắt giặc".

Giờ thì khác rồi vốn để đầu tư tạo ra giá trị, những thứ khác bạn có thể thuê hết (Văn phòng ảo hoặc co-working, máy tính, máy chủ phần mềm dùng cloud hết, chỉ trả tháng 1-2 trăm đô một người,...) nên chi phí cho cả năm cũng không quá cao. Vậy nên giờ mà có ý tưởng làm ăn nào đó hay, các bạn nên mạnh dạng làm nhé!!!

Bảng excel đó bao gồm cả capex và opex nên không phản ánh rõ chi phí thật sự. ngoài ra, start-up mà bỏ 6k thuê văn phòng thì cũng thật là phóng tay khi văn phòng. thông thường các start-up chỉ bắt đầu bằng home-office.
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: