Một số ưu điểm của du học tại Singapore

Khi nhắc đến du học nước ngoài, cùng với các đất nước du học khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada thì Singapore luôn được nhắc đến như một lựa chọn hoàn hảo. Các chương trình đào tạo mà học viên được giảng dạy tại Singapre được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới.


Hệ thống giáo dục Singapore:

Có thể nói giáo dục Singapore là sự đúc kết từ những nền tri thức tốt nhất, hiện đại nhất trên toàn thế giới. Hệ thống giáo dục Singapore được hình thành dựa trên nền tảng và sự học hỏi từ những hệ thống giáo dục tiên tiến khác như Anh, Úc. Bên cạnh đó, Singapore là một quốc gia tập hợp nhiều nền văn hóa từ lâu đời; do đó, học sinh có thể được tiếp thu nhiều nền văn hóa khác nhau, học hỏi nhiều kiến thức hơn mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Chi phí du học dễ chịu:

Khi nhắc đến hệ thống giáo dục Singapore, không thể không nhắc đến vấn đề chi phí. So với các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada thì chi phí học tập và sinh hoạt tại Singapore dễ chịu hơn khá nhiều. Hơn thế nữa, nhiều trường và tổ chức giáo dục tại Singapore liên kết hợp tác với các trường danh tiếng trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Pháp, New Zealand… Vì vậy, mặc dù học tại Singapore, sinh viên vẫn sẽ được nhận bằng chính thức của các trường tại Anh, Úc, Mỹ, Pháp, New Zealand… mà chi phí học lại rẻ hơn nhiều khi du học trực tiếp tại các nước đó. Hơn thế nữa, các chính sách học bổng tại Singapore rất hấp dẫn và không quá khó khăn để đạt được so với các nước khác.

Nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao:

Khi nhắc đến Singapore thì không thể không nhắc đến những chính sách thu hút nguồn nhân lực nước ngoài của chính phủ Singapore. Tại Singapore có đến 40% dân số là người nước ngoài; Lao động nước ngoài chiếm đến 80% trong ngành công nghiệp xây dựng và 50% trong ngành dịch vụ; Trên 90% sinh viên mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *