Hiệu trưởng Đại học Harvard, Tiến sỹ Drew Faust đang thăm Việt Nam lần đầu tiên.

Description: Tiến sỹ Faust là vị Chủ tịch thứ 28 của Đại học Harvard. Bà là giáo sư lịch sử tại Khoa Nghệ thuật và Khoa học của Đại học Harvard. Trong nhiệm kỳ của mình tại Harvard, bà Faust đã giúp mở rộng đáng kể các nguồn tài chính nhằm hỗ trợ cho nhiều sinh viên từ mọi hoàn xuất thân có thể tiếp cận với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới của Harvard. Bà cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao danh tiếng quốc tế của Harvard, khởi xướng các giải pháp phát triển bền vững và hợp tác cùng Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) triển khai EdX cho phép đưa các khoá học trực tuyến mở đến với mọi người trên khắp thế giới

Tiến sỹ Faust là vị Chủ tịch thứ 28 của Đại học Harvard. Bà là giáo sư lịch sử tại Khoa Nghệ thuật và Khoa học của Đại học Harvard. Trong nhiệm kỳ của mình tại Harvard, bà Faust đã giúp mở rộng đáng kể các nguồn tài chính nhằm hỗ trợ cho nhiều sinh viên từ mọi hoàn xuất thân có thể tiếp cận với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới của Harvard. Bà cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao danh tiếng quốc tế của Harvard, khởi xướng các giải pháp phát triển bền vững và hợp tác cùng Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) triển khai EdX cho phép đưa các khoá học trực tuyến mở đến với mọi người trên khắp thế giới.

 Tiến sỹ Drew Gilpin Faust nhận bằng cử nhân hạng ưu tại trường Đại học Bryn Mawr năm 1968. Sau đó, bà lần lượt hoàn thành chương trình cao học (năm 1971) và tiến sỹ (1975) tại Đại học Pennsylvania. Bà là tác giả của sáu cuốn sách. Cuốn gần đây nhất của bà, This Republic of Suffering: Death and the American Civil War (tạm dịch là: Nền Cộng hoà đau thương: Cái chết và cuộc Nội chiến Mỹ) đã dành giải Bancroft năm 2009, lọt vào vòng chung kết giải National Book Award và Pulitzer, được New York Times vinh danh là một trong 10 cuốn sách hay nhất năm 2008.
ảnh bà chụp ở sân trường Harvard và các góc khác trong sân trường, mời các fan của Harvard thưởng thức
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: