Thông tin tuyển sinh du học Nhật mới nhất tháng 4 năm 2017-Báo chí truyền hình

Description: Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm mới nhất tháng 4 năm 2017 dành cho mọi đối tượng từ tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên có nguyện vọng học ngành báo chí truyền hình.

Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm mới nhất tháng 4 năm 2017 dành cho mọi đối tượng từ tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên có nguyện vọng học ngành báo chí truyền hình.

Nhật Bản là đất nước phát triển về mọi mặt, đặc biệt về thông tin, báo chí truyền hình, giải trí với rất nhiều kênh, đài truyền hình,phát thanh, trung tâm sản xuất, công ty quản lý trong ngành giải trí được tổ chức rất chuyên nghiệp, đa dạng với các chương trình vô cùng hấp dẫn, phong phú, sâu sắc, kỹ thuật hiện đại. Do đó ngành báo chí truyền hình tại Nhật cũng là ngành được yêu thích, được đào tạo tại hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng, trường chuyên môn trên khắp đất nước Nhật bản với chương trình đào tạo chuyên sâu, đa dạng, với máy móc kỹ thuật vô cùng hiện đại.

1. Thời gian đăng ký du học tại công ty TOYU và nhập học ở Nhật bản
 Đăng ký vào bất kỳ lúc nào. T/g Nhập học tại Nhật vào tháng: 1, 4, 7, 10 hàng năm
2. Đối tượng
-  Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 28, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, tốt nghiệp từ PTTH trở lên. T/g sau tốt nghiệp không quá 3 năm.

3. Quá trình học tập


 -Ngành biên phiên dịch có thể theo lộ trình sau:


a.Giai đoạn 1 : (Chung cho mọi đối tượngHọc tiếng Nhật vài tháng tại Việt nam để đạt trình độ cơ bản nhất (N5) theo yêu cầu nhập học và phỏng vấn của các trường Nhật ngữ. Du học sinh(DHS) có thể học và ăn ở ngay tại trung tâm ngoại ngữ của công ty.
b. Giai đoạn 2: (Chung cho mọi đối tượng)Học tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm tại các trường Nhật ngữ mà TOYU liên kết tại Nhật bản.
Nội dung : - Học 4h/ 1 ngày. Học 4 kỹ năng nghe- nói-đọc-viết, luyện thi EJU, thi năng lực tiếng Nhật để thi vào các trường chuyên môn (GĐ3), giao lưu, hoạt động ngoại khóa để hiểu biết về công việc,con người, đất nước Nhật bản.
-Được cung cấp thông tin và tư vấn cho giai đoạn tiếp theo (GĐ3) phù hợp với từng DHS.
-Được giới thiệu việc làm thêm để chi trả chi phí học tập, sinh hoạt.
c. Giai đoạn 3: học chuyên môn báo chí truyền hình tại các trường chuyên môn(2 năm), trường Đại học ( 4 năm)Cao đẳng( 3 năm) hoặc cao học (2,3,5 năm) trên khắp nước Nhật tùy theo khả năng, nguyện vọng và bằng cấp của từng đối tượng.
* Với DHS có nguyện vọng học ngành biên phiên dịch: GĐ3 nên học các trường ĐH hoặc trường chuyên môn về ngoại ngữ ( t.Nhật) để giỏi tiếng NHật rồi mới học thêm về chuyên môn báo chí, truyền hình.
Nội dung học về báo chí truyền hình tại Nhật :
- Báo chí, truyền hình, điện ảnh, báo chí đa phương tiện, kỹ thuật truyền hình, công nghệ điện tử phát thanh truyền hình, quay phim, tổ chức sản xuất, đồ họa, thiết kế sân khấu, ánh sáng, kỹ thuật âm thanh,recording, TV director,biên phiên dịch....
-Tiếng Nhật được nâng cao rõ rệt, là điều kiện thuận lợi để xin việc làm thêm, sinh sống tại Nhật và việc làm trong tương lai.
-Vừa học vừa đi làm thêm để chi trả chi phí học tập, sinh hoạt.

4.  Công việc làm thêm
-DHS có thể làm thêm trong suốt quá trình học tại Nhật để chi trả mọi chi phí học tập, sinh hoạt. Đồng thời để rèn luyện, nâng cao hiểu biết, nhận thức, khả năng giao tiếp, làm việc của bản thân.
- Theo qui định, DHS được đi làm thêm 4 tiếng/ngày. Lương làm thêm khoảng 850~1000Y/ 1 h (tương đương 180.000~220.000 VND /tiếng).
Ngoài ra, có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông theo luật của Bộ Giáo dục Nhật Bản, lương làm thêm vào những kỳ nghỉ 900~trên 1000Y/ 1h
- Các công việc làm thêm: có rất nhiều loại phù hợp với năng lực tiếng Nhật, thời gian và sức khỏe của DHS: làm tại nhà máy, nhà hàng, nông trại, siêu thị, cửa hàng…
5. Chi phí du học ban đầu
Du học tự túc Nhật bản đang có mức chi phí rất hợp lý. Tùy từng trường và vùng khác nhau, chi phí đang dao động trong khoảng 200,000,000 đến 240,000,000 VND. Chi phí đã bao gồm:
-Chi phí làm thủ tục du học trọn gói ( tư vấn, phỏng vấn, học và thi tiếng Nhật đến đỗ N5, chứng minh tài chính, chứng thực bằng cấp, các loại giấy tờ hồ sơ, xin visa )
-Chi phí học tập 1 năm đầu tại trường Nhật ngữ tại Nhật ( Học phí+ tiền nhập học+ các khoản phụ thu. Có trường đã bao gồm tiền KTX trong 1 t/g nhất định)
Việc làm thêm sẽ giúp du học sinh hoàn toàn có thể tự trang trải học phí, phí sinh hoạt hoặc có một khoản tiết kiệm tùy theo.
4. Lợi ích của du học Nhật bản
-Chi phí du học thấp, có việc làm thêm 100%, hầu hết DHS có thể tự trang trải mọi chi phí trong suốt quá trình học nên gia đình  không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.
-Được học tập trong môi trường văn minh, hiện đại và giàu tính nhân văn.
-Cơ hội việc làm và sinh sống lâu dài tại Nhật sau khi tốt nghiệp.
- Có bằng cấp và tiếng Nhật được đào tạo chính qui tại Nhật, sẽ có giá trị rất lớn khi về VN, muốn làm các công việc liên quan chuyên môn phát thanh truyền hình hoặc đến tiếng Nhật, các công ty Nhật.
-Du học tại nước ngoài và việc vừa học vừa làm sẽ giúp HS độc lập, tự tin, hiểu biết, trưởng thành hơn rất nhiều trong giao tiếp, suy nghĩ, tạo tiền đề cho sự thành công trong tương lai.
5. Dịch vụ của công ty TOYU
- Miễn phí tiền học tiếng Nhật cho đến khi du học sinh qua vòng phỏng vấn vào trường.
- Miễn phí tư vấn, định hướng nghề nghiệp và phỏng vấn vào trường Nhật ngữ.
- Hỗ trợ du học sinh ở xa ăn ở ngay tại trung tâm ngoại ngữ của công ty với chi phí rất hợp lý
- Học bổng cho du học sinh xuất sắc đỗ chứng chỉ N5 ngay từ lần thi đầu tiên.
- Các trường Nhật ngữ liên kết đều là những trường uy tín, có tỉ lệ học sinh đỗ các trường chuyên môn cao, ở những vùng dễ tìm việc làm, có du học sinh Việt nam khóa trước có thể giúp đỡ, hướng dẫn cho du học sinh mới.
Đặc biệt  tư vấn du học sinh thủ tục vay trả góp ngân hàng với lãi xuất  ưu đãi.
- Đăc biệt hơn nữa: Văn phòng và nhân viên của công ty chúng tôi tại Nhật sẽ tư vấn đầy đủ và hỗ trợ tối đa du học sinh về học tập và cuộc sống tại Nhật, giúp DHS tự tin và gia đình yên tâm khi DHS sống xa nhà. Công ty sẽ tổ chức đến thăm du học sinh vào giữa khóa học tại trường Nhật ngữ để nắm bắt quá trình học tập và sinh hoạt của du học sinh và thông báo kết quả về cho phụ huynh. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hướng dẫn phụ huynh làm thủ tục sang thăm con em khi có nhu cầu.

 Công ty TOYU tư vấn du học Nhật bản cho nhiều đối tượng với nhiều ngành nghề phù hợp.
Hãy đăng ký sớm ngay khóa học tiếng Nhật miễn phí và kỳ phỏng vấn vào trường để kịp kỳ học sớm nhất và có thêm cơ hội tìm hiểu về du học Nhật Bản.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY THHH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TOYU

1.Tại Việt Nam:
Số 26, ngõ 102, phố Khuât Duy Tiến , phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: 0913231975 (Mr. Minh), Mr Long (0902110229)  0981257866(Ms.Nhung)
Email: toyuinfo@gmail.com/Website: www.toyu.edu.vn/Facebook:  Toyu  ( We Love Japan)                                                                       
2.Tại Nhật Bản
Đia chi: Aichiken,Toyohashi shi, NishiMiyuki cho, AzaMiyuki 106-20
Tel : (81) 90- 2578-9958 ( Mrs. My)/ email: trankieumyjp@gmail.com
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: