Phát minh cuối cùng của chúng ta: Trí thông minh nhân tạo và sự chấm dứt kỷ nguyên loài người.

0 comments

Tóm tắt: Giới thiệu sách: Phát minh cuối cùng của chúng ta: Trí thông minh nhân tạo và sự chấm dứt kỷ nguyên loài người. Our Final Invention: Artificial Intelligence and the End of the Human Era

Giới thiệu sách: Phát minh cuối cùng của chúng ta: Trí thông minh nhân tạo và sự chấm dứt kỷ nguyên loài người. Our Final Invention: Artificial Intelligence and the End of the Human Era


Chỉ chưa đầy một thập kỷ, trí thông minh nhân tạo (AI) đã bắt kịp và vượt qua sự thông minh của con người. Các tập đoàn và các chính phủ trên khắp thế giới đang rót hàng tỉ đô la để đạt được trí tuệ của Chén Thánh. Một khi AI đã đạt được, nó sẽ có sự sống như chúng ta. Loài người sẽ buộc phải cạnh tranh với một kẻ thù khôn ngoan hơn, mạnh mẽ hơn và vượt trội hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng.Vì thế, cuốn sách này khám phá những nguy hiểm của việc theo đuổi AI khi cho đến nay, trí thông minh của con người không có đối thủ nhưng liệu chúng ta có thể cùng tồn tại với đối thủ mà trí thông minh của chúng ta đang thấp dần đi không? Và giống loài kỳ lạ đó có cho phép chúng ta tồn tại và sống cùng không?


Có vẻ cuốn sách này hơi cường điều hóa AI nhưng cũng có thể đó là sự thật. dẫu sao, chúng tôi cũng đã mua bản quyền cuốn này và sẽ xuất bản cùng với cuốn Siêu trí tuệ trong tháng 7/2017 này. Cách mạng Công nghiệp 4.0 là đỉnh cao của loài người nhưng cũng có thể là cuộc cách mạng cuối cùng của loài người.


Khi người Mỹ biến mất, khi người Anh biến mất, khi người Đức biến mất... thì người Việt sẽ vẫn tồn tại vì AI dù thông minh đến mấy cũng không thể đoán định được một giống loài nói một đằng, làm một nẻo, thậm chí nói những điều mình không biết, không hiểu, không nghĩ siêu đến mức không AI nào hiểu được,.


Mời các bạn đón đọc.
Facebook Comments
Blogger Comments
Cafe du học

Copyright © 2016 - Cafe du học ®