Tọa đàm "Câu chuyện Singapore với vai trò của nhà nước kiến tạo phát triển"

Description: mẫu thư mời tọa đàm, tọa đàm, Câu chuyện Singapore với vai trò của nhà nước kiến tạo phát triểnTọa đàm "Câu chuyện Singapore với vai trò của nhà nước kiến tạo phát triển" Thân mời độc giả Sách Omega đến tham dự Buổi ra mắt & tọa đàm "Câu chuyện Singapore với vai trò của nhà nước kiến tạo phát triển"Thư mời tọa đàm:

Thân mời độc giả Sách Omega đến tham dự Buổi ra mắt & tọa đàm "Câu chuyện Singapore với vai trò của nhà nước kiến tạo phát triển"


+ Thời gian: 09h30 – 11h30 sáng thứ bảy - ngày 06/05/2017

+ Địa điểm: Nhà sách Nguyễn Huệ (Fahasa), 40 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp HCM.

+ Đơn vị tổ chức: Công ty Sách Omega Việt Nam và Fahasa
+ Khách mời:
1. Lương Hoài Nam - Tiến sĩ kinh tế, tác giả cuốn "Kẻ Trăn Trở"
2. Trương Minh Huy Vũ - GĐ Trung tâm Nghiên cứu quốc tế, ĐH Quốc Gia Tp. HCM.
3. Nguyễn Cảnh Bình - GĐ Trung tâm hợp tác Trí tuệ Việt Nam – VICC (Điều phối viên)


Sự phát triển của Singapore trong thời gian lãnh đạo của nguyên Thủ tướng Lý Quang Diệu như thế nào thì ai cũng đã biết. Nhưng câu hỏi là chúng ta học được gì và áp dụng được gì cho Việt Nam. Trong buổi tọa đàm này, chúng tôi sẽ bàn sâu về các vấn đề như:


1. Vai trò dẫn dắt của nhà nước và Đảng Nhân dân Hành động thể hiện cụ thể ra sao và có đóng góp như thế nào trong việc kiến tạo phát triển đất nước Singapore?

2. Mô hình phát triển của Singapore liệu có quá đặc thù để chỉ có thể thành công ở nước này?

3. Không thể sao y nguyên bản mô hình phát triển của nước này vào nước khác. Nhưng Việt Nam có thể học hỏi được gì từ câu chuyện thành công của Singapore?
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: