Thông báo tuyển sinh “ ĐƯỜNG TỚI NHẬT BẢN ‘

Description: Đường tới Nhật bàn là chương trình do công ty Toyu phối hợp cùng nhiều trường đại học đối tác như Đại học Điện lực, Cao đẳng truyền hình .v.v. với mong muốn tạo cơ hội đi Nhật với kiến thức vững vàng và tương lai.

Đường tới Nhật bàn là chương trình do công ty Toyu phối hợp cùng nhiều trường đại học đối tác như Đại học Điện lực, Cao đẳng truyền hình .v.v. với mong muốn tạo cơ hội đi Nhật với kiến thức vững vàng  và tương lai.
1.Đối tượng đăng ký: Tất cả các sinh viên đang theo học và sinh viên đã tốt nghiệp trường ĐH Điện lực và các Trường ĐH chuyên ngành kỹ thuật khác (Cơ khí , Xây dựng, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Điện...)
2.Nội dung chương trình ( 12 tháng )
- Khoá học tiếng nhật N5/N4/N3
- Tiếng Nhật chuyên ngành, kỹ năng chuyên môn, tác phong làm việc, văn hóa giao tiếp ứng xử tại công ty Nhật Bản.
- Các buổi ngoại khoá, giao lưu với công ty, tổ chức của Nhật để thực hành áp dụng những kiến thức đã học.
- Ứng tuyển vào các công ty tại Nhật Bản ( sau khi đã có bằng N3 và bằng CĐ, ĐH ) với mức lương khởi điểm từ 36 triệu- 40 triệu / tháng ( chưa kể làm thêm giờ) và hưởng tất cả các chế độ nghỉ lễ, thưởng, bảo hiểm như công dân Nhật Bản.
3.Học phí:
-Chỉ từ 500.000VNĐ/ tháng ( Được học thử 1 buổi chỉ với 50.000 VNĐ )
Đặc biệt sau khi trúng tuyển vào các công ty Nhật Bản liên kết với Trung tâm, học viên được hoàn trả toàn bộ số học phí đã đóng.
4.Lịch học:
 18h-20h thứ 2,4,6 hàng tuần,
Dự kiến khai giảng: 18hThứ Sáu 02/06/201
4. Cách thức đăng ký:
Đăng ký trực tiếp:
Thầy Quang 0915077896, Khoa Công nghệ Cơ khí trường- Đại học Điện lực

Ms. Nhung 01677799408, Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Toyu
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: