Những điều cần làm trước khi bay sang Nhật Bản

Description: Bạn sắp là một du học sinh Nhật Bản? Hay bạn có ước mơ sang đất nước xinh đẹp được mệnh danh là "Đất nước Mặt trời mọc" này? Bạn vẫn băn khoăn không biết mình nên làm những gì trước khi bay sang Nhật Bản. Gửi tới bạn bài viết của trang facebook page "Du học Nhật Bản" về những điều cần làm trước khi trở thành một du học sinh Nhật Bản. Hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình.

Bạn sắp là một du học sinh Nhật Bản? Hay bạn có ước mơ sang đất nước xinh đẹp được mệnh danh là "Đất nước Mặt trời mọc" này? Bạn vẫn băn khoăn không biết mình nên làm những gì trước khi bay sang Nhật Bản. Gửi tới bạn bài viết của trang facebook page "Du học Nhật Bản" về những điều cần làm trước khi trở thành một du học sinh Nhật Bản. Hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình.

BẠN SẼ CẦN LÀM NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC NHẬT BẢN?
- Chủ động lên - Hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin cần thiết trước khi quyết định, đừng thấy các thông tin xấu mà nhụt chí, cũng đừng nghe những lời vui tai viễn cảnh xanh rờn đẹp đẽ mà đâm ra hoang tưởng.
- Hãy xác định rõ rằng: Sang Nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần tích cực, nỗ lực học tập và làm việc một cách nghiêm túc. Điều này không riêng gì ở Nhât Bản, mà đối với các bạn đang ở Việt Nam cũng phải luôn có cho mình suy nghĩ này, bạn không cố gắng, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua không ngừng nghỉ, và tất nhiên, quy luật của sự đào thải luôn có. Bạn thấy đấy, nhiều sinh viên Việt Nam ra trường, có bạn có việc tốt ngay, có bạn lại chật vật quanh quẩn, điều nó nằm ở sự quyết tâm và cố gắng không ngừng của bản thân, ngay ở thời điểm hiện tại.
- Hãy bớt chút thời gian chơi bời, đầu tư thời gian hơn cho việc học tiếng, hãy học bất cứ khi nào có thể, để kỹ năng tiếng của bạn thật thuần thục, trước khi bạn chuẩn bị bước chân lên máy bay. Vì sao? Bởi bạn có thành công sớm hay không? Có việc làm tốt tại Nhật Bản hay không? Hòa nhập sớm hay muộn với điều kiện quốc tế là do kỹ năng giao tiếp của bạn ?
Nguồn: facebook "Du học Nhật Bản"
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: