Việc làm thêm ở Nhật Bản: Khó hay dễ?

Description: Việc làm thêm ắt hẳn là một trong những điều các du học sinh quan tâm. Tuy vậy, một số bạn lại thấy khó khăn trong việc tìm kiếm nó. Bạn là du học sinh? Bạn đang gặp khó khăn trong khi tìm kiếm một việc làm thêm nào đó? Hôm nay cafeduhoc xin gửi tới bạn một bài viết khá hay về nguyên nhân khiến bạn không tìm được việc làm thêm tại Nhật Bản trên trang facebook page "Du học Nhật Bản"

Việc làm thêm ắt hẳn là một trong những điều các du học sinh quan tâm. Tuy vậy, một số bạn lại thấy khó khăn trong việc tìm kiếm nó. Bạn là du học sinh? Bạn đang gặp khó khăn trong khi tìm kiếm một việc làm thêm nào đó? Hôm nay cafeduhoc xin gửi tới bạn một bài viết khá hay về nguyên nhân khiến bạn không tìm được việc làm thêm tại Nhật Bản trên trang facebook page "Du học Nhật Bản".

NHỮNG NGUYÊN NHÂN SẼ KHIẾN BẠN KHÔNG TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM THÊM TẠI NHẬT BẢN!
- Khả năng tiếng Nhật của bạn thực sự chưa tốt: Bạn nói mà người Nhật không hiểu, người Nhật nói mà bạn cũng không thể hiểu? Vậy bạn có lý do gì để người ta có thể thuê bạn làm việc cho họ ? Khả năng của bạn rất giỏi, hay bạn thực sự xuất sắc đi nữa cũng đừng mong người Nhật sẽ tuyển bạn, bởi họ rất thực dụng, thử hỏi rằng họ thuê bạn làm việc với kỹ năng tiếng như vậy? Bạn sẽ mang lại và làm được gì cho họ ? Đừng để kỹ năng này làm bạn chán nản và tiêu cực, ngay lập tức tập trung và bắt đầu học đi bạn nhé !
- Kỹ năng mềm của bạn chưa đủ: Để xin được việc hay không thì khâu quyết định nằm trong cuộc phỏng vấn của bạn với nhà tuyển dụng. Hãy thực sự tự tin, ăn nói cho lưu loát và chỉn chu, đừng tỏ ra rụt rè, họ sẽ đánh giá bạn không tốt đâu, đây là lý do chính để bạn có thể tìm được một công việc như ý muốn đấy.
- Sự cố gắng, nỗ lực của bạn chưa đủ lớn: Không cần nói nhiều nữa phải không? Dù bạn ở nơi đâu đi nữa, ở vị trí nào đi nữa, thì đây là điều mà các bạn luôn phải đặt lên hàng đầu.
- Bạn đã thực sự trung thực, đủ tin tưởng để có được sự lựa chọn từ nhà tuyển dụng chưa ? Có nhiều bạn đã tìm được việc làm, thế nhưng thực sự bạn có tật xấu, bạn thiếu trung thực, bạn vì lợi ích cá nhân, vì cái nhỏ mà hoa mắt, mà làm liều, bạn ăn cắp vặt...bạn không nhận được lòng tin từ ông chủ, bạn đã biết hậu quả chưa ?
Thực sự thì việc làm thêm khi bạn đi du học Nhật Bản không phải là khó khăn đâu, bởi chính những nguyên nhân này đấy bạn ạ, hãy luôn hoàn thiện và tự tin, vững bước trên con đường tương lại của bạn nhé !
Nguồn: facebook "Du học Nhật Bản"
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: