Hỏi đáp về study plan Canada và các thủ tục mới nhất

Description: Hỏi đáp về study plan Canada và các thủ tục mới nhất

Hỏi đáp về study plan Canada và các thủ tục mới nhất dành cho các bạn muốn đi du học Canada.
Hỏi đáp về study plan Canada và các thủ tục mới nhất
*GÓC HỎI
Em có một số câu hỏi cần mọi người trả lời giúp ạ: ( em ở Calgary)
-Em học ở Canada từ năm lớp 10 thế khi vô đại học/cao đẳng thì có cần thi IELTS không ạ? ( em hướng trường SAIT)
-Khi mình nộp hồ sơ lên trường đại học/cao đẳng thì bảng điểm của mình họ chỉ coi cái điểm của level cao nhất thôi hay là coi quá trình nữa ạ? Ví dụ với môn toán ở Calgary thì khi apply thì họ chỉ xem điểm của toán 30 thôi hay sẽ xem điểm của cả 20 và 10?
- Cho em hỏi về ngành Information system security ạ? Nó ổn không a? Nhưng về còn chính sách định cư của ngành này thì sao ạ? ( Em sẽ học diploma 2 năm)
-Cho em hỏi là ở cấp 3 bên này thì tối thiểu bao nhiêu điểm sẽ pass lớp ạ! Em có hỏi nhưng thật sự chưa có con số nào chính xác. Đặc biệt là 2 môn tiếng anh và social
* GÓC GIÚP ĐỠ
-Dạo này em thấy trên group mọi người rớt nhiều quá và có rất nhiều trường hợp STUDY PLAN không thyết phục.
-Em vẫn còn giữ bài viết STUDY PLAN của em ( tất nhiên đã pass) nếu ai cần đặc biệt là các bạn đang làm hồ sơ từ cấp 3 có thể liên hệ em gửi ạ!
-Ai muốn tìm hiểu về cuộc sống du học cấp 3 hoặc muốn biết kiến thức cấp 3 bên này như thế nào thì có thể hỏi em sẽ trả lời nhiệt tình ạ!

Trả lời

Bạn phải có ielts nếu là học sinh quốc tế trừ khi đã hoc ở can 4 năm (hoặc 3 tuỳ trường)
Điểm tính trên một số môn tuỳ ngành học (thường là 6 môn) ở năm lớp 12
Nếu đã học ở Can, tùy trường, được 3 - 4 năm hoặc có học English 12 thì ko cần thi ielts nhé. Mình qua học L12 và có Eng12 và ko bị hỏi ielts.
Điểm thì tùy theo ngành, có ngành xét điểm các môn L11, L12 hoặc cả 11 vs 12, có khi xét luôn điểm L10. Cái này tùy nhu cầu ngành học thôi. Và xét sẽ xét điểm cuối cùng (sau khi làm final test or exam).
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: