Sách đường đến Nhà Trắng- Chào đón Tổng thống Mỹ Donald Trump và APEC!

Description: Sách đường đến Nhà Trắng- Chào đón Tổng thống Mỹ Donald Trump và APEC!

Chào đón Tổng thống Mỹ Donald Trump và APEC!

Chúng tôi không biết làm gì hơn để chào đón Ngài Donald Trump sang Việt Nam dự Hội nghị APEC bằng việc cho xuất bản cuốn sách này viết rất hay về ông và đặc biệt là hành trình của ông đến Nhà Trắng..
Hy vọng Ngài Trump và cả các bạn sẽ thích thú với nó. Sách sẽ có trên các kệ và trên tiki.. vào ngày 5/11/2017.

Bình.

Truyền lời từ Den Hagg, cố đô của Hà Lan.

--

Tác giả cuốn sách Roger Stone là một nhà hoạt động chính trị từng tổ chức chín chiến dịch tranh cử tổng thống, ông là phụ tá chiến dịch cấp cao cho ba tổng thống của đảng Cộng hòa, Mỹ. Bởi vậy, tác giả bằng con mắt dày dạn kinh nghiệm đã phân tích các hoạt động, chiến thuật, lý giải nguyên nhân dẫn tới chiến thắng của Donald Trump.

Trong cuốn sách gần 500 trang, tác giả kể lại hành trình tham gia chính trường của Donald Trump. Ở phần mở đầu, Roger Stone điểm lại việc ông Trump tham gia chính trường từ cuộc đua vào Nhà Trắng lần thứ nhất (1999-2000).

Nội dung chính của sách chia làm ba phần quan trọng, kể lại cuộc đua vào Nhà Trắng và giành thắng lợi của Donald Trump từ giữa năm 2015 tới cuối năm 2016.

Phần một, Trump cướp đề cử của GOP, kể lại quá trình ông từ một người đối đầu với lãnh đạo đảng Cộng hòa, tranh biện với các ứng viên của đảng này, cuối cùng trở thành người thắng các cuộc bầu cử sơ bộ của GOP (Grand Old Party – đảng vỹ đại kỳ cựu, tức đảng Cộng hòa).

Ở phần hai, tác giả Roger Stone dưới quan điểm của một người đồng hành cùng ông Trump trong chiến dịch tranh cử, đã nhìn nhận Hillary Clinton - đối thủ chính của ông - như một người sử dụng nhiều gian lận trong đề cử.

Phần ba của cuốn sách - Trump giành được Nhà Trắng như thế nào - viết về những phiên tranh biện của Trump, những lập luận quyết định giúp ông trở thành tổng thống.

Theo Roger Stone, Trump là người đầu tiên tiến hành chiến dịch tranh cử hiện đại “truyền thông toàn diện”, tránh né các cuộc thăm dò dư luận, quảng cáo truyền hình tốn kém, các phân tích phức tạp và các công cụ truyền thống của một chiến dịch tranh cử tổng thống hiện đại.

Đánh giá về Donald Trump, tác giả Roger Stone nói: “Donald Trump vừa là chiến lược gia, chiến thuật gia, vừa là người quản lý cho chiến dịch của riêng mình, và lần đắc cử phi thường này là công trạng của chính ông”.

Trong sách, Roger Stone dành nhiều lời tán dương và thể hiện sự tin tưởng đối với Donald Trump: “Đó là lúc tôi nhận ra Trump đến Trái đất này vì mục đích lớn hơn. Đó cũng chính là lúc tôi nhận ra ông sẽ là tổng thống”.
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: