Điều kiện du học ở Mỹ

Description: Đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về du học thì có lẽ vấn đề đầu tiên các bạn thắc mắc là: điều kiện để đi du học tại đất nước mình mơ ước là gì? Mình đã đủ điều kiện đó chưa? Mình cần thêm những điều kiện nào? Bài viết sau đây sẽ cho các bạn biết về điều kiện để được du học ở Mỹ, cường quốc giàu nhất thế giới.

Đối với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về du học thì có lẽ vấn đề đầu tiên các bạn thắc mắc là: điều kiện để đi du học tại đất nước mình mơ ước là gì? Mình đã đủ điều kiện đó chưa? Mình cần thêm những điều kiện nào? Bài viết sau đây sẽ cho các bạn biết về điều kiện để được du học ở Mỹ, cường quốc giàu nhất thế giới.


Điều kiện du học ở Mỹ


Đối với bậc THPT

Đối với bậc học này thì sẽ yêu cầu bạn trình bảng điểm của 2 - 3 năm gần nhất để tiến hành xét tuyển.

Đối với Cao đẳng Cộng Đồng

Bậc học này sẽ có 1 chương trình kép tuyển sinh nếu bạn từ 16 tuổi trở lên. Chương trình học kéo dài 4 năm. Học xong 4 năm bạn sẽ có tới 3 tấm bằng: bằng THPT, bằng Cao đẳng và bằng Đại Học. Chương trình này yêu cầu bảng điểm 3 năm gần nhất. Đặc biệt nó không yêu cầu Tiếng Anh. Bạn có thể sang Mỹ để học Tiếng Anh.

Đối với bậc Đại Học

Yêu cầu là tốt nghiệp THPT và có bằng Ielts từ 6.0 trở lên. Đối với chương trình này bạn có thể sang Mỹ để học Tiếng Anh.

Đối với bậc Thạc sĩ

Điều kiện cần thiết để học bậc Thạc sĩ bên Mỹ là tốt nghiệp Đại học và có Ielts từ 6.5 trở lên. Bạn cũng có thể sang Mỹ để học Tiếng Anh.
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: