Hỏi đáp du học Canada 2018- tháng 2

Description: Hỏi đáp du học Canada 2018- tháng 2, Xin kinh nghiệm nhập cảnh Mỹ bằng đường bộ từ Canada.

Xin kinh nghiệm nhập cảnh Mỹ bằng đường bộ từ Canada. Mình đến Canada chơi, sẵn tiện có visa du lịch Mỹ và dự định du lịch Mỹ, nhập cảnh bằng đường bộ từ Toronto hoặc Montreal. Mọi người cho mình hỏi:


1. Mình có được phép nhập cảnh du lịch Mỹ bằng đường bộ hay bắt buộc phải nhập cảnh Mỹ bằng đường hàng không?
2. Nếu được nhập cảnh Mỹ ằng đường bộ thì thủ tục cũng giống như nhập cảnh bằng hàng không hay có gì khác nhau? và có khó khăn hơn thủ tục nhập cảnh bằng hàng không không ạ?
Trả lời:
Nếu bạn đã có visa vào Mỹ thì theo mình nghĩ đường nào cũng vào được. Sẽ có 1 vài câu hỏi như sau: kế hoach định đi đâu? Ở đâu? Ks đã book chưa? Ở trong bao lâu? Định đi du lịch nghĩa là bạn phải có kế hoach từ trước. . Cũng có thẻ có câu về tiền ban mang theo


Xin phép mọi người cho em hỏi: Em đang định đi du học ở toronto nhưng em vẫn chưa biết chọn trường nào học thì tốt hơn, em phân vân george brown college và seneca college. Trường nào học phí rẻ hơn với chất lượng khá ok. Mà college và university về học phí có khác nhau nhiều ko ạ. Em cảm ơn


Trả lời

Quan trọng làm ngành học mà em muốn theo học, 2 trường trên thì chất lượng đào tạo tương đương nhau , tuy nhiên mỗi trường đều có một thế mạnh ngành riêng. Học phí thì khác chênh nhau khá nhiều, tuy nhiên một số trường cao đằng tại Toronto có đào tạo bậc cử nhân trong trường. Học đại học sẽ yêu cầu đầu vào cao hơn cao đăng như điểm GPA và IELTS.



Mọi ng cho e xin thông tin về CES vs ạ
Nếu bâyh e nộp hồ sơ thì có muộn k ạ
Bâyh CES vẫn yêu cầu IELTS 5.0 hay tăng lên 6.0 r ạ ?
E muốn xin thông tin về học phí của các trg nữa ạ
E cảm ơn ạ



Trả lời



E cbi xong hồ sơ rồi thì nộp đi nhé. Chưa có thông báo bên lãnh sự thì vẫn nhận hs CES bình thường. Theo chị biết thì tháng 6 CES mới kết thúc cơ



Em xin chào tất cả các anh ,chị và các bạn .Em năm nay 18 tuổi được học lớp 12 .Gia đình em đang có hướng là cho em đi sang Canada học nghề rồi đi làm ,em rất muốn được ở lại lâu dài .Em mới tìm hiểu được một số thông tin về các điều kiện để đi và cả điều kiện gia hạn visa ở lại nhưng chưa được rõ ràng và nhiều .Em rất mong các anh chị ,các bạn đi trước cho em xin thông tin kinh nghiệm về 2 điều trên .Em xin chân thành cảm ơn



Trả lời

 Nếu làm việc mà muốn định cư ở lại thì bạn lên mạng đọc kĩ mấy cái chính sách của mấy cái tỉnh bang tại mỗi bang có một chính sách riêng định cư và có một chính sách chung của chính phủ.

Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: