Một số câu chuyện lừa đảo khi du học tại Canada

Description: Một số câu chuyện lừa đảo khi du học tại Canada. Em chào mọi người ạ. Mọi ng nhớ cẩn thận khi đứng ngay góc H&M với cửa ra subway nhé! Cẩn trọng vẫn hơn ạ Em mog mọi ng dành chút thời gian ra đọc bài này ạ, nhất là mấy bạn nữ mới sang đây còn nhẹ dạ khả tin.

Một số câu chuyện lừa đảo khi du học tại Canada. Em chào mọi người ạ.
Mọi ng nhớ cẩn thận khi đứng ngay góc H&M với cửa ra subway nhé! Cẩn trọng vẫn hơn ạ
Em mog mọi ng dành chút thời gian ra đọc bài này ạ, nhất là mấy bạn nữ mới sang đây còn nhẹ dạ khả tin.


- T5 tuần trước em đi giao em bán ở Eaton mall, trong lúc e đợi khách tới pick up đồ ăn thì xảy ra một việc như thế này ạ:
-Em đang đứng ngay chỗ góc H&M và đường ở subway đi ra đợi khách, tự dưng có một chú kia tầm 45-50 tuổi ăn mặc rất đàng hoàng chỉnh chu đi lại khều em, em quay lại chưa kịp phản ứng gì thì chú ấy cầm tay em xong hỏi đại loại như kiểu “ Are you Chinese?” Xong em mới giật tay,em cáu lên bảo là “Dont touch me!” Thì chú ấy mới bỏ tay em ra hỏi là “Cháu có biết nói Tiếng Việt không?” Em bảo là có thì chú mới nói tiếp: “ Cháu cho chú tiền đi, có tiền không? Chú bị tụi nó lấy ví mất hết tiền rồi, bây h chú cần về nhà mà không có tiền”. Em chưa kịp trả lời thì chú ấy bảo tiếp: “ Hay con đi theo chú đi, chú dắt con đi, đi với chú lại chỗ bán vé xe, rồi con mua vé xe cho chú về nhà, nha con!”
Em đơ tầm 7s còn chưa kịp định thần cái gì đang xảy ra thì chú ấy kéo tay em bảo” Đi con, đi nè đi với chú mua vé xe cho chú về nhà, tụi nó lấy hết tiền chú rồi” . Xong mình mới giật tay ra thêm lần nữa bảo là:” con không mang tiền, con đang đợi bạn con đến rồi, con xin lỗi chú con khôg giúp chú được, chú đừng có đụng vào con, khôg là con gọi police đến”
Xong chú ấy nhìn em chằm chằm xong nói tiếp: “ con có mag giỏ kìa, sao ko có tiền?” Em kiểu wth :)) và bắt đầu thấy nghi ngờ, xog e bảo “Chú bị mất gì? Ai lấy của chú? Sao chú khôg gọi police? Hay chú đứng đây đi, con đi kiếm security hay police gì đấy lại đây cho chú khai báo nha xem ngta có giúp gì được cho chú không, chứ con k giúp được!”
Xong chú ấy bảo” Thôi thôi ko giúp được thì thôi chứ mắc gì, làm gì phải gọi police chi, thôi thôi !” Và quay lưng bỏ đi ngay lập tức.
- Em thật sự khôg biết chắc chắn là chú ấy có bị mất thiệt hay không nhưng theo những gì em thấy và hành động của chú ấy thì e nghĩ chú ấy chỉ giả vờ thôi.
- Anh/chị nào mà có nhỡ gặp trường hợp đó thì hãy giữ bình tĩnh nhất có thể nha! Đừng vội tin! ( thật ra em cũng mém tin vì nghĩ chú ấy là ngừoi Việt! Nhỡ đâu cần sự giúp đỡ thiệt. :))). Nhưng tốt nhất vẫn là bình tĩnh nhe mọi ng ☺️
- cảm ơn mọi ng vì đã dành thời gian đọc bài của em ạ ❤️
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: