Chia sẻ Học tiếng nhật và làm việc lâu dài tại Nhật Bản

Học tiếng nhật và làm việc lâu dài tại nhật bản.(chương trình xuất khẩu lao động theo ý muốn).Có rất nhiều bạn trẻ khi chọn con đường Xuất Khẩu Lao Động thông thường đi Nhật đã rất khó khăn khi tới giai đoạn 3 năm là phải về nước. Khi đó là lúc bạn đang vào guồng với cuộc sống tại đây, số tiền tích cóp được sau ba năm chưa nhiều, và còn rất nhiều cơ hội đang mở ra mà theo chính sách XKLD, bạn phải ra về và không được quay trở lại Nhật đi XKLD lần nữa.

Trong khi đó, Nhật bản lại đang rất thiếu nhân lực , cả cao cấp và lao động phổ thông. Đặc biệt, Chính phủ Nhật hiện nay rất khuyến khích các chương trình đào tạo đội ngũ người nước ngoài có Tiếng Nhật và có chuyên môn đào tạo tại Nhật để làm việc được lâu dài tại Nhật bản.

Công ty TOYU có lợi thế xuất thân từ Nghiệp Đoàn Tokai – chuyên tuyển dụng nhân sự làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Công ty chúng tôi đã thiết kế ra chương trình XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THEO Ý MUỐN

Chỉ cần bạn có bằng tiếng Nhật 19 tháng tại Nhật, công ty sẽ tuyển dụng bạn cho những công việc lâu dài tại Nhật , với mức lương mơ ước, và không phải lo thời hạn sau 3 năm phải quay về trong khi rất nhiều cơ hội còn mở ra trước mắt.

1. Thời gian đăng ký tham gia: Đăng ký tại VN vào bất kỳ lúc nào. Xuất khẩu đi Nhật vào các  tháng: 4, 7, 10 hàng năm. Không cần chờ đợi đơn hàng.

2. Đối tượng 

– Hoc sinh tốt nghiệp cấp 3, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Học nghề ( tương đương chứng chỉ cấp 3). Các bạn đi nghĩa vụ quân sự về ( có bằng cấp 3 ).

3. Quá trình

a. Giai đoạn 1 : Học tiếng Nhật 6-7 tháng tại TOYU đạt trình độ cơ bản nhất N5.
 Trường Nhật ngữ sang phỏng vấn, làm thủ tục nhập học tiếng.
  Nghiệp Đoàn ToKai phỏng vấn chọn nhân sự.
b. Giai đoạn 2: học tiếng Nhật theo hình thức tvừa học vừa làm từ 18 tháng tại các trường Nhật ngữ Nhật bản
-Được giới thiệu việc làm thêm ngay khi mới sang Nhật để chi trả được tất cả chi phí học tập, sinh hoạt (Lương 850~1000Y/1h tương đương 180000~220000 VND/1 h)

c. Giai đoạn 3:
◆  Đi làm ngay, Nghiệp đoàn Tokai giới thiệu việc làm cho DHS tại các nhà máy, công ty tại tỉnh Aichi ( quanh Nagoya ) ( Có qua tuyển chọn )
– Mức lương cơ bản khoảng 40 triệu / 1 tháng chưa kể làm ca, thêm giờ…

◆ Nếu học chuyển tiếp, ứng viên được thi để học tiếp vào các trường nghề hoặc các bậc học khác theo khả năng và sở thích. Vừa học vừa đi làm thêm để chi trả chi phí học tập, sinh hoạt. (Lương 850~1000Y/1h tương đương 180000~220000 VND/1 h)
– Sau khi ra trường, TOYU sẽ cung cấp thông tin tuyển dụng và hỗ trợ cho ứng viên thi tuyển theo các ngành nghề theo nguyện vọng.

4. Chi phí
a. Chi phí ban đầu : khoảng 200 triệu cả tiền dịch vụ trọn gói, chi phí xin việc làm tại Nhật  và tiền học phí học một năm tại trường Nhật ngữ 1 năm đầu.( tổng chi phí này có thể du di lên xuống đôi chút  phụ thuộc vào học phí của các trường hơi khác nhau )
Việc làm thêm sẽ giúp ứng viên hoàn toàn có thể tự trang trải học phí, phí sinh hoạt hoặc có một khoản tiết kiệm tùy theo ở  giai đoạn học tại Nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *