Chương trình kỹ sư tự chọn -Học tiếng và làm việc lâu dài tại nhật bản

Chương trình kỹ sư tự chọn -Học tiếng và làm việc lâu dài tại nhật bản. Nhật bản lại đang rất thiếu nhân lực, cả nguồn nhân lực phổ thông và cao cấp.Đặc biệt, Chính phủ Nhật rất khuyến khích các chương trình đào tạo đội ngũ người nước ngoài có Tiếng Nhật và có chuyên môn đào tạo tại Nhật để làm việc được lâu dài tại Nhật bản. Xu thế Nhật đang dần dần sử dụng lao động nước ngoài cao cấp ( có tiếng Nhật và chuyên môn) thay thế cho chương trình XKLD thông thường còn nhiều bất cập như hiện nay.

Hơn nữa, khi muốn có việc làm tốt,sử dụng chuyên môn đã học, lương cao, lâu dài tại Nhật thì việc học tập trung trong 1 thời gian ngắn để tạo thuận lợi trong công việc, sinh hoạt tại Nhật là điều tất yếu.
Công ty phát triển nguồn nhân lực TOYU có văn phòng tại Nhật bản kết hợp Nghiệp Đoàn Tokai – chuyên tuyển dụng kỹ sư làm việc lâu dài tại Nhật bản theo
chương trình KỸ SƯ TỰ CHỌN
Chỉ cần bạn có bằng tiếng Nhật tối thiểu 18 tháng tại Nhật, công ty sẽ tuyển dụng bạn cho những công việc lâu dài tại Nhật , với mức lương mơ ước. Với các ngành nghề điện tử viễn thông,cơ khí, IT, xây dựng, tự động hóa sẽ giới thiệu công việc đúng chuyên môn. Những chuyên ngành khác có thể không đúng chuyên môn nhưng cũng rất tốt và rất nhiều để các bạn lựa chọn.

1. Thời gian đăng ký tham gia: 

Đăng ký tại VN vào bất kỳ lúc nào. Đi Nhật vào các  tháng: 4, 7, 10 cách thời điểm đăng ký khoảng 6 tháng gần nhất. Không cần chờ đợi đơn hàng.

2. Đối tượng 

– Tốt nghiệp Đại học trong vòng 3 năm, ưu tiên bằng khá trở lên

3. Quá trình 

a. Giai đoạn 1 : Học tiếng Nhật 6-7 tháng tại TOYU đạt trình độ cơ bản nhất N5.
 Trường Nhật ngữ sang phỏng vấn, làm thủ tục nhập học tiếng.
  Nghiệp Đoàn ToKai phỏng vấn chọn nhân sự hoặc chọn qua hồ sơ.

b. Giai đoạn 2: học tiếng Nhật theo vừa học vừa làm từ 18 tháng tại các trường Nhật ngữ Nhật bản
-Được giới thiệu việc làm thêm ngay khi mới sang Nhật để chi trả được tất cả chi phí học tập, sinh hoạt (Lương 850~1000Y/1h tương đương 180000~220000 VND/1 h)

c. Giai đoạn 3:
◆  Đi làm ngay, Nghiệp đoàn Tokai và công ty TOYU giới thiệu việc làm tại các công ty tại tỉnh Aichi và các vùng lân cận khác theo chuyên môn tại Việt nam hoặc các ngành nghề khác.Mức lương trên 40 triệu / 1 tháng.
– Có thể học lên cao học kiểu tự túc vừa học vừa làm. Liên hệ để biết thêm chi tiết.

4. Chi phí 

a. Chi phí ban đầu : khoảng 200 triệu cả tiền dịch vụ trọn gói, chi phí xin việc làm tại Nhật  và tiền học phí học một năm đầu tại trường Nhật ngữ.( tổng chi phí này có thể thay đổi đôi chút  phụ thuộc vào học phí của các trường )
Việc làm thêm sẽ giúp ứng viên hoàn toàn có thể tự trang trải học phí, phí sinh hoạt hoặc có một khoản tiết kiệm tùy theo ở  giai đoạn học tiếng Nhật tại Nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *