Hỏi đáp du học Canada:gia hạn Sp, visa online, chuyến bay từ HCM - Toronto

Description: Hỏi đáp du học Canada:gia hạn Sp, visa online, chuyến bay từ HCM - Toronto : Chào mọi người, em hiện đang làm giấy tờ chuẩn bị gia hạn Visa và SP. Mọi người cho em hỏi em nên chuẩn bị những gì được không ạ? E hỏi phòng trừ khi em chuẩn bị thiếu thứ gì đó. Em cảm ơn ạ , Xin chào mọi người. Mình muốn hỏi về chuyến bay từ HCM - Toronto, mình bay tháng 8 này. Do là lần đầu tiên bay xa vậy nên mọi người cho mình xin một số thông tin nhe:

Hỏi đáp du học Canada:gia hạn  Sp, visa online,  chuyến bay từ HCM - Toronto : Chào mọi người, em hiện đang làm giấy tờ chuẩn bị gia hạn Visa và SP. Mọi người cho em hỏi em nên chuẩn bị những gì được không ạ? E hỏi phòng trừ khi em chuẩn bị thiếu thứ gì đó. Em cảm ơn ạ , Xin chào mọi người. Mình muốn hỏi về chuyến bay từ HCM - Toronto, mình bay tháng 8 này. Do là lần đầu tiên bay xa vậy nên mọi người cho mình xin một số thông tin nhe:

Xin chào mọi người. Mình muốn hỏi về chuyến bay từ HCM - Toronto, mình bay tháng 8 này. Do là lần đầu tiên bay xa vậy nên mọi người cho mình xin một số thông tin nhe:
1. Mình có xem review về AirCanada trên group thì thấy người khen có mà người chê cũng nhiều. Vậy cho mình hỏi theo bạn AirCanada có những điểm k tốt nhất là gì? Để mình xem mình có thể chịu đựng được không á 😀
2. Transit ở những nơi nào cần visa ngoài Mỹ? Hàn Quốc, Nhật, Hong Kong có cần không?
3. Thời gian transit tối thiểu khoảng bao nhiêu để đề phòng trường hợp delay và trừ hao cho di chuyển đến gate transit?
4. Những hãng nào chủ động transfer hành lý đến final destination mà không cần mình phải lấy hành lý rồi làm thủ tục lại ở ga transit?
5. Nếu thời gian transit trên 10 tiếng thì hãng có sắp xếp chỗ cho mình nghỉ không hay mình sẽ vật và vật vờ ở sân bay?
Thank you mọi người nhiều 🤗🤗🤗

 E thấy đi eva, cathay và japan air ok c ơi. Air canada thì đồ ăn k được ngon, sơ sài. C nên cầm theo bàn chải đánh răng và 1 tuýp kem đánh răng nhỏ, mang kem bôi mặt cho đỡ khô da ^^.
Hàn quốc, nhật, hong kong transit k cần visa
Thời gian transit nên vào 3-4 tiếng, k quá nhanh cũng k quá lâu. E đã transit 2 tiếng và chạy tìm cửa sân bay hộc hơi ở Nhật 😹
Hãng nào lúc bay về cũng sẽ gửi thẳng hàng về final destination cho c, trừ Mỹ. Lúc bay qua thì c phải lấy ra ở điểm tới đầu tiên của Can rùi check bag lại.
Transit bao nhiêu tiếng thì mình phải tự thui chứ hãng họ k sắp xếp đâu ạ

Chào mọi người, em hiện đang làm giấy tờ chuẩn bị gia hạn Visa và SP. Mọi người cho em hỏi em nên chuẩn bị những gì được không ạ? E hỏi phòng trừ khi em chuẩn bị thiếu thứ gì đó. Em cảm ơn ạ !

Lúc em gia hạn sp vs visa online, trên đó sẽ có checklist với hướng dẫn từng loại document mà e cần.
1. Letter of acceptance hoặc letter of enrolment (nếu có thể thì có ghi ngày tốt nghiệp), transcript nếu có
2. Bank of statement. Tài khoản của e ở Canada, nếu ít quá thì gửi thêm tài khoản của ba mẹ ở vn cộng với giấy xác nhận là ba mẹ sẽ trả tiền cho em. Letter of employment nếu có đi làm
3. photo: chụp hình r kêu họ gửi qua email cho em, phòng hờ sau này còn dùng tới
4. Họ sẽ có 1 cái form cho em điền thông tin cá nhân vào đó.
5. Passport
6. TIỀN lol
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: