Đại học Maine và những thông tin cần biết - du học Mỹ

Description: Đại học Maine và những thông tin cần biết - du học Mỹ


Đại học Maine và những thông tin cần biết - du học Mỹ . Đại học Maine có học bổng không? Đánh giá về chất lượng đào tạo của trường. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp đại học Maine ?Đánh giá về trường đại học Maine: Đại học Maine tọa lạc tại Orono, cách Bangor- thành phố lớn thứ 3 bang và sân bay quốc tế chỉ 15′ đi xe, cách Portland 2h đồng hồ, cách Boston 4h xe chạy, cách New York, Philadelphia, Washington DC khoảng 1h máy bay. Đại học Maine được thiết kế bởi giáo sư thiên tài Frederick Law Olmsted người đã thiết kế Công viên Central Park ở New York.


  1.  Thế mạnh của trường là các ngành Kỹ sư, Khoa học Hàng hải, Khoa học Sinh học và Môi trường, Kinh tế và Tâm lý học. Trường có các trung tâm nghiên cứu và các viện nghiên cứu để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập
  2. Được bầu chọn là trường tốt nhất của bang Maine.
  3. Đại học Maine nằm trong top 5% các trường Đại học tại Mỹ (do tạp chí US News & World Report bình chọn).
  4. Trường nằm trong top 8% các trường và học viện trong toàn nước Mỹ về các thành tựu trong giảng dạy.
  5. Top 100 các trường công lập của Mỹ chuyên về nghiên cứu
  6.  Là nơi thành lập và đặt trụ sở viện nghiên cứu về thay đổi khi hậu bao gồm 21 quốc gia thành viên trên thế giới (ITASE)
  7.  91% sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại Học Maine tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp
  8.  Trường có thư viện lớn với hơn 5.2 triệu đầu sách bao gồm tất cả các lĩnh vực liên quan đến nghành nghề của sinh viên trong trường.
  9. Trường có hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức ở tất cả mọi lĩnh vực


Học phí


Học phí dành cho sinh viên quốc tế năm học 2018-2019: $28,590 (chưa bao gồm phí ăn ở và bảo hiểm).

Học bổng


Đại học Maine có chương trình học bổng President Scholarship lên tới $15,000 dành cho các sinh viên có kết quả học tập trung học cao và thành tích hoạt động ngoại khóa xuất sắc.Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: