Cách đổi Presto từ Adults sang Post Secondary - du học Toronto , Canada

Description: Cách đổi Presto từ Adults sang Post Secondary - du học Toronto

Bài viết là lời chia sẻ cách thức Cách đổi  Presto từ Adults sang Post Secondary - của một bạn du học sinh tại Toronto . Mình share lại cho các bạn tham khảo. MOng thông tin sẽ hữu ích cho các bạn.


Lời chia sẻ:  Hôm nay m mới đi đổi Presto nên m muốn hướng dẫn các bạn Cách đổi Presto từ Adults sang Post Secondary

ai đang học ESL hay gì cung đều mua được chỉ cần các bạn đem thẻ ID của TTC là ok nha.

CACH DOI THE: Các bạn có thể tới Davisville Station để đổi nhưng sẽ xếp hàng rất lâu nên cách tốt nhát các bạn có thể tới bất cứ Shopper Drug Mart nào để đổi thẻ Presto Post Secondary nha. khi các bạn tới nhớ đem Post Secondary Photo ID TTC để nhân viên ở đó check thông tin của bạn.
( m đã mua thẻ presto tháng này cho sinh viên là 116.75 như TTC giá ko đổi) nếu bạn nào richest thì có thể mua thẻ presto một năm giá còn 107.00 một tháng:)

LUU Y: qua tháng 12 là thẻ TTC ko sử dụng chỉ còn bán tháng 11 nên các bạn tranh thủ làm presto để sử dụng.

ĐĂNG KÍ THÔNG TIN sau khi các bạn đã đổi thành công thì về nhà nên vào trang web prestocard.ca để đăng kí thông tin. khi các bạn mất thẻ thì các bạn có thể vào report để chặn thẻ lại và các bạn chỉ cần mua thẻ mới để sử dụng tiếp thẻ cũ đã mất.

CÁCH MUA THẺ:
Mua thẻ presto thì m mua tại máy tự động giá 6 đô nhưng nó bắt buộc mình fai mua chuyến đi thêm 5 đô mới dk có thẻ presto tổng mất 11 đô ( 5 đô đó vẫn giữ trong thẻ ko bị mất nên ko lo).
Còn tới tháng thì các bạn mua ở máy tự động hoặc đã đăng kí tài khoản thì có thể mua dk online
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: