\

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐỨC NGÀNH ĐẦU BẾP, ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Description: THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐỨC NGÀNH ĐẦU BẾP, ĐIỀU DƯỠNG VIÊN I. Đối tượng tuyển sinh a. Điều dưỡng viên.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐỨC  NGÀNH ĐẦU BẾP, ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

I. Đối tượng tuyển sinh
a. Điều dưỡng viên.


Nam, nữ tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành điều dưỡng
Đối với nam : Chiều cao 1,60m trở lên, cân nặng 50 kg trở lên.
Đối với nữ: Chiều cao 1,50m trở lên, cân nặng 45 kg trở lên.
Có chứng chỉ tiếng Đức B1 do viện Goethe hoặc trường Đại học Hà Nội cấp
Có chứng chỉ học điều dưỡng 6 tháng( được hướng dẫn)
Có chứng chỉ thực tập 6 tháng tại viện dưỡng lão Việt Nam.
b. Đầu bếp
Nam, nữ từ 18- 27 tuổi
Đối với nam : Chiều cao 1,60m trở lên, cân nặng 50 kg trở lên.
Đối với nữ: Chiều cao 1,50m trở lên, cân nặng 45 kg trở lên.
Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên bằng Cao đẳng, Đại học chuyên ngành đầu bếp.
Có chứng chỉ tiếng Đức B1 do viện Goethe hoặc trường Đại học Hà Nội cấp
Có chứng chỉ học du lịch 6 tháng ( được hướng dẫn)
Có chứng chỉ thực tập 6 tháng tại nhà hàng tại Việt Nam
II. Đào tạo và thu nhập
a. Điều dưỡng viên.
Kỳ nhập học tháng 4, 10.
Sang Đức vừa học vừa thực tập với thời gian 04 năm đào tạo.
Mức lương từ 800-1200 euro/ tháng.( tương đương 22-33 triệu đồng /tháng). Được nhận lương từ tháng đầu tiên.
Miễn học phí trong suốt 04 năm học. Sau khi tốt nghiệp được sắp xếp công việc .
Có cơ hội định cư bên Đức.
b. Đầu bếp
Kỳ nhập học tháng 4, 10
Sang Đức vừa học vừa thực tập với thời gian 03 năm đào tạo.
Mức lương từ 800-1200 euro/ tháng.( tương đương 22-33 triệu đồng /tháng). Được nhận lương từ tháng đầu tiên khi sang Đức.
Miễn học phí trong suốt 03 năm học. Sau khi tốt nghiệp được sắp xếp công việc.
Có cơ hội định cư bên Đức
III. Kinh phí du học nghề :  6800 Euro
Bao gồm: Phí đăng ký, xin thư mời, hợp pháp hóa lãnh sự, xin giấy cấp phép của Sở lao động liên bang, phí tư vấn, quản lý, đón tại sân bay, phí dịch vụ, dịch thuật công chứng, hồ sơ. (Kinh phí trên chưa bao gồm học phí, chi phí ăn ở, đi lại trong quá trình học tiếng Đức tại Việt Nam).
IV. Hồ sơ đăng ký tham gia
1. Bằng và bảng điểm,học bạ THPT, Cao đẳng, Đại học
2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
3. Giấy chứng nhận thời gian làm việc ( Nếu có)
4. Hộ chiếu
5. giấy khai sinh
6. Sổ hộ khẩu
7. CTMND
8. Văn bằng, chứng chỉ liên quan
9. Giấy khám sức khỏe( bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội)
11. Ảnh 3,5*4,5 nền trắng, áo trắng : 12 cái.   
   
      Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRƯỜNG QUỐC TẾ ASIAN
Lô 6/17 Trần Hưng Đạo, tp. Thái Bình ( gần phòng cảnh sát giao thông tỉnh Thái Bình)
Hotline : 096 274 0210


Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: