Vinfast thuê Beckham giá bao nhiêu tiền để quảng bá cho ô tô

Description: Vinfast thuê Beckham giá bao nhiêu tiền để quảng bá cho ô tô?Beckham hiện đang làm đại diện hình ảnh cho Armani, Gillette và Pepsi. Trước đây, Beckham từng làm đại diện cho thương hiệu giày đình đám Adidas, hãng xe Jaguar.

Vinfast thuê Beckham giá bao nhiêu tiền để quảng bá cho ô tô?Beckham hiện đang làm đại diện hình ảnh cho Armani, Gillette và Pepsi. Trước đây, Beckham từng làm đại diện cho thương hiệu giày đình đám Adidas, hãng xe Jaguar.

có nhiều mức giá:Nhưng thường dưới 1 triệu usd. Và tùy vào thỏa thuận với người trung gian.

Làm cách nào để truy cập thông tin chi tiết của David Beckham?


David Beckham OBE, được cho là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới. Bạn có muốn truy cập địa chỉ đại lý và số điện thoại của đại lý David Beckham không? Bạn đang tìm kiếm để đặt David Beckham cho một sự kiện hoặc bạn có nghĩ rằng David Beckham sẽ là hoàn hảo cho quảng cáo của bạn? Nếu vậy và bạn muốn liên hệ hoặc nhận địa chỉ email hoặc địa chỉ quản lý người nổi tiếng của David Beckham, vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký.

Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: