Xin học bổng Đài Loan có bắt buộc phải có bằng tiếng Trung không?

Description: Xin học bổng Đài Loan có bắt buộc phải có bằng tiếng Trung không?

Xin học bổng Đài Loan có bắt buộc phải có bằng tiếng Trung không?  Đây chính là thắc mắc của khá nhiều bạn học sinh đang có dự định đi du học tại Đài Loan.
Và câu trả lời này cho các bạn, sẽ đến từ những du học sinh có kinh nghiệm hoặc cựu du học sinh tại Đài Loan. Họ là những bạn trẻ năng động, nhiệt tình và tốt bụng tư vấn nhiệt tình và cụ thể.

Câu hỏi:  


Mọi người ơi cho em hỏi. Xin học bổng của Đài Loan bắt buộc phải có bằng tiếng Trung ạ ? Em học ietls được 6.5 rồi thì có cơ hội không ạ ? Tại em muốn học hết 3 năm cấp 3 nếu được học bổng em mới đi học tiếng
Em cảm ơn ạ
Câu trả lời:  


Có nhiều câu trả lời đến từ những cá nhân- là những bạn du học sinh khác nhau:

1.  Với điểm ielt của e thì thừa rồi. E xin được học bổng tiếng Anh. Học cùng sinh viên quốc tế và dùng tiếng Anh hoàn toàn. Không cần thi bằng tiếng Trung. E có thể đi học thêm tiếng Trung để lúc sang không bỡ ngỡ.
  Em nên tìm hiểu các trường bên Đài trước. Xem trường nào có học bổng ngành mà e muốn học và nổi tiếng về ngành đó. Bây giờ học bổng 100% cho hệ đại học ở Đài hình như ít hơn hồi xưa trừ học bổng chính phủ. ielts 6.5 với điểm cấp 3 trên 8.0 thì e xin được nhiều trường rồi. Chọn trường mình thích thôi. E cứ apply nhiều trường rồi lúc nhận kết quả xem thích trường nào thì vào. Bh apply hầu như online hết

2. Quá OK em nhé. Ít nhất 100% học phí nhé. Ngoài ra e còn có thể em xin bằng ngôn ngữ thì được học các ngành về Kinh Tế nữa.

3. Quá tốt rồi e. hbong toàn phần và có cả sinh hoạt phí hàng tháng nữa e nha. Sau đó e học thêm 1 khóa tiếng Trung giao tiếp trc khi bay là ổn e ạ. e hỏi thêm kinh nghiệm c Hà Thu Hà apply hbong toàn phần và sinh hoạt phí, nếu đc e apply thêm hbong chính phủ nữa.


Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: