Cách làm visa du lịch sang Canada tại Mỹ với hộ chiếu Việt Nam

Cách làm visa du lịch sang Canada tại Mỹ với hộ chiếu Việt Nam. Thực hiện như thế nào, cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Qua câu hỏi và trả lời của các bạn du học sinh trong group du học Canada. Bài viết nhận được nhiều sự quan tâm, mình chia sẻ lại tại đây cho các bạn tiện theo dõi. Mong bài viết hữu ích với các bạn.

Câu hỏi:  

Xin mọi người tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm với mình nhé ạ. Hiện mình đang sống ở Mỹ, visa du học sinh F-1. Mình có em đang du học tại Canada nên bây giờ muốn làm visa du lịch sang Canada tại Mỹ với hộ chiếu Việt Nam. Các anh chị nào đã làm rồi có thể chia sẻ kinh nghiệm + giấy tờ cần chuẩn bị được không ạ? Em cảm ơn nhiều.

Tổng hợp các ý kiến gợi ý từ các bạn du học sinh đã có kinh nghiệm 

Ý kiến 1:

Bạn apply online, scan giấy tờ r up lên web, đi lấy vân tay, ngta gửi mail về thì bạn đi gửi passport là xong đó, k phức tạp lắm đâu.

Ý kiến 2:

Mình thấy thủ tục xin VISA Canada có vẻ dễ hiểu. Mình cx đang tính để đi du lịch. Bạn lên website, làm cái questionnaire xem có eligible để apply ko. Sau có 1 cái code để bạn đki online, xong rồi là sẽ làm đơn, giấy tờ thì có thể upload ảnh chụp hoặc bản scan. Còn đi ra khỏi Mỹ thì nhớ xin chữ kí advisor vào I-20 rồi hẵng đi nha. Và nhớ cầm theo


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *