Chia sẻ các mẫu thư ngỏ xin tài trợ phổ biến và hay hiện nay (cập nhập 2019)

Description: Chia sẻ các mẫu thư ngỏ xin tài trợ phổ biến✅mẫu thư ngỏ xin tài trợ kinh phí và hay hiện nay từ xin tiền từ thiện 2018, 2019, ✅giáo dục đến xin tài trợ các chương tình văn hóa nghệ thuật, bóng đá, kêu gọi từ thiện. Link download trực tiếp kèm theo.

Chia sẻ các mẫu thư ngỏ xin tài trợ phổ biến✅mẫu thư ngỏ xin tài trợ kinh phí và hay hiện nay từ xin tiền từ thiện 2018, 2019, ✅giáo dục đến xin tài trợ các chương tình văn hóa nghệ thuật, bóng đá, kêu gọi từ thiện. Link download trực tiếp kèm theo.
Chia sẻ các mẫu thư ngỏ xin tài trợ phổ biến và hay hiện nay
Chia sẻ các mẫu thư ngỏ xin tài trợ phổ biến và hay hiện nay

Download  mẫu thư ngỏ xin tài trợ

Mẫu thư của World bank - tải ở đây
Mẫu thư ngỏ cup bóng đá - tải ở đây
Mẫu thư ngỏ của sở khoa học- tải ở đây
Mẫu thư ngỏ tài trợ công tình- tải ở đây

Mẫu thư ngỏ xin tài trợ kinh phí trường học

V/v hỗ trợ kinh phí tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường (1976 - 2016)

Và đón nhận Huân Chương lao động hạng Ba.

Kính gửi:

- Các cơ quan, đoàn thể, tổ chức,  doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân…

- Các bậc phụ huynh, các thế hệ cán bộ, công chức,  viên chức, thầy cô giáo, các thệ hệ học sinh  của nhà trường.

Trường THCS Trần Rịa, tiền thân là trường An Chấn, trường được thành lập năm 1976 đến nay đã tròn 40 năm xây dựng và phát triển.

Bốn thập kỷ qua, dưới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhiều thế hệ thầy, trò đã vượt qua bao khó khăn, gian khổ, từng bước xây dựng nhà trường ngày càng phát triển ổn định, đạt nhiều thành tích to lớn, trở thành một trong những trường THCS đứng vào tốp đầu của Huyện nhà.

Nhà trường nhiều năm liền đạt tập thể lao động xuất sắc và được UBND Tỉnh, Bộ Giáo dục tặng bằng khen. Đặc biệt là 02 lần được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen (Năm học 2002-2003, 2011-2012) và năm học 2015-2016 được Chủ Tịch nước tặng Huân Chương Lao động hạng ba.

Để ghi nhận công lao của các thế hệ thầy, trò, công lao của các bậc phụ huynh, các tập thể, cá nhân…đã không ngừng quan tâm, giúp đỡ xây dựng nhà trường; phát huy truyền thống tốt đẹp, đáng tự hào cho các thế hệ hôm nay và mai sau học tập noi theo, trường THCS Trần Rịa sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường và đón nhận Huân Chương Lao động hạng ba vào ngày 01/5/2017.

Hiện tại, nhà trường chưa có nguồn tài chính nào cho việc tổ chức lễ kỷ niệm. Ban giám hiệu nhà trường rất mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ cả về tinh thần và vật chất của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, các thế hệ học sinh, các bậc phụ huynh, các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân… về mặt tài chính nhằm giúp chúng tôi có đủ điều kiện cho công tác tổ chức buổi lễ được chu đáo, thành công, đồng thời có nguồn kinh phí phát thưởng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi.

Rất mong sự quan tâm của quý vị!

Thay mặt Nhà trường, xin gửi đến quý vị lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

                                                                                                                                                                                HIỆU TRƯỞNG

                                                                                   (Đã ký)

                                                                  Đặng Ngọc Tiếp

                                                                                 

Mọi sự đóng góp và hỗ trợ xin vui lòng gửi về STK 4602215011176 ngân hàng AGRIBANK Phú Yên. Chi tiết xin liên lạc Ban quản lý “Sổ vàng truyền thống” của nhà trường:

   1. Đỗ Minh Cảm - Chủ Tịch CĐCS
      Số ĐT: 01685557294 hoặc 0919960464

    2. Đặng Ngọc Tiếp - Hiệu trưởng

      Số ĐT: 0935848075           

    3. Văn phòng trường

      Số ĐT: 057 3790213

Mẫu thư mời tài trợ ,thư ngỏ xin tài trợ

Link tải: ở đây

THƯ NGỎ MỜI TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH "Cùng em, vui đến trường"

Kính gửi: Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm.

Trước tiên, chúng tôi xin gửi tới anh (chị) và công ty lời chào, chúc sức khỏe và thành đạt.
Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các em học sinh nghèo hiếu học. Bằng những món quà nhỏ dành tặng cho các em góp phần mang đến niềm vui trên con đường các em đến lớp, tiếp thêm nghị lực để các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống tốt hơn.
Với mong ước như thế, chúng tôi – Câu lạc bộ Sinh viên Tình nguyện tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó với chủ đề “Cùng em, vui đến trường” tại Xã Bình Tân - Huyện Bắc Bình - Tỉnh Bình Thuận vào ngày 27/10/2012.
Chúng tôi được biết, anh (chị) và công ty đã từng thực hiện tấm lòng thiện nguyện với cộng đồng, xã hội với ước muốn góp một phần nhỏ để làm cuộc sống có ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn. Vì vậy, chúng tôi viết thư ngỏ này gửi đến anh (chị) và công ty để mong nhận được sự hưởng ứng, chia sẻ và đồng cảm, cùng nhau góp một chút tình thương để thực hiện chương trình “Cùng em, vui đến trường”.
Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chúng tôi rất trân trọng và cam kết sử dụng sự đóng góp của anh (chị) một cách thiết thực và có ý nghĩa nhất.
Một lần nữa, chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự đóng góp, ủng hộ từ anh (chị) và công ty, chúc anh (chị) và công ty dồi dào sức khỏe và thành đạt. Xin chân thành cảm ơn!

TM CÂU LẠC BỘ
Chủ nhiệm

(Đã kí)

TRẦN ANH TRUNG


Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và nhà hảo tâm có tấm lòng muốn tham gia tài trợ, đóng góp xin liên lạc với chúng tôi qua các đại diện sau:

Trần Anh Trung – Chủ nhiệm Câu lạc bộ - Trưởng ban tổ chức chương trình.
Số điện thoại: 01694937577
Email: anhtrung.tinhnguyenupt@gmail.com
Số tài khoản Ngân hàng: 0106879623
Tại: Ngân Hàng Đông Á – Chi nhánh Bình Thuận

Hoặc:

Nguyễn Thị Bảo Trâm – Thủ quỹ Câu lạc bộ - Trưởng ban vận động tài trợ
Số điện thoại: 01638122480
Email: baotram.tinhnguyenupt@gmail.com
Số tài khoản Ngân hàng: 0106860773
Tại: Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh Bình Thuận
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: