Chọn học ngành nhà hàng khách sạn trường nào khi du học Canada

Description: Nên chọn học ngành nhà hàng khách sạn trường nào du học Canada ? Đây là câu hỏi và thắc mắc của nhiều bạn đang có ý định đi du học, và ý kiến tư vấn của những anh chị đi trước sẽ là những thông tin hữu ích, rất đáng tham khảo.

Nên chọn học  ngành nhà hàng  khách sạn trường nào  du học Canada ? Đây là câu hỏi và thắc mắc của nhiều bạn đang có ý định đi du học, và ý kiến tư vấn của những anh chị đi trước sẽ là những thông tin hữu ích, rất đáng tham khảo.
Chọn học ngành nhà hàng khách sạn trường nào  khi du học Canada Mình chia sẻ lại bài viết là câu hỏi và giải đáp trên group du học Canada. Mời các bạn đón đọc và đưa ra hướng tìm hiểu.

Chọn học ngành nhà hàng khách sạn trường nào  khi du học Canada ?

Em muốn học về nhà hàng khách sạn và bếp bánh bên Canada, nhưng em vẫn không biết trường nào phù hợp. Mong mọi người có thể tư vấn giúp em với ạ!

Nên chọn học ngành nhà hàng khách sạn trường nào du học Canada  

Ý kiến 1: 

Chuyên nhất là Le Cordon Bleu ở Ottawa , ko thì các trường college như George Brown , Niagara, Fanshawe, Centennial, Humber , và 1 số trường nữa bạn tham khảo thử , mình chuẩn bị học culinary ở Fanshawe tháng 1 năm sau nè.

Le Cordon Bleu theo mình thấy thì khung học phí cao vì nó là kiểu tư nhân , còn các trường cao đẳng thấy có 1 khung hp do Canada đưa ra , chênh nhau tí ti à. Le Cordon Bleu nghe bảo học cực tốt lun á, nó k chỉ là dạy thực hành để làm thợ, mà còn về tư duy, kĩ năng quản lí, mình bik trường này ở Úc, mún ra khỏi trường đó là cả 1 vấn đề, mà ra trường là chắc chắn có ng hốt

Ý kiến 2:

Học trường này nè em: cao đẳng Algonquyn ở Ottawa, đủ ngành nghề luôn, thực hành tại chỗ, một buỏi lý thuyết một buổi thực hành; học phí rẻ, chi phí sinh hoạt rẻ. Học xong hai năm có thể đi làm để xin định cư đó

Ý kiến 3: 

Học Red River college ở Manitoba ne bạn.  Hầu như ai học xong cũng có việc làm. Red River tọa lạc tại thành phố Winniepeg, thành phố này là thủ phủ và là thành phố lớn nhất của tỉnh Manitoba, một tỉnh thân thiện của Canada. Tỉnh Manitoba nói chung và Winnipeg nói riêng nổi tiếng vì có khí hậu trong sạch, thời tiết trong lành và là tỉnh nhiều nắng nhất vào mùa đông và mùa xuân.

– Red River có đến 8 cơ sở trải khắp Winnipeg giúp sinh viên chủ động hơn trong việc chọn cơ sở học tùy theo sở thích hoặc địa điểm của nhà người thân.

– Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ của Red River College là một trong những cơ sở đào tạo ngôn ngữ hàng đầu tại Canada được trang bị để cung cấp những nền tảng và kiến thức tiếng Anh cần thiết cho sinh viên.

– Hầu hết các chương trình tại Red River College chỉ kéo dài khoảng 1, 2 năm, giúp tiết kiệm thời gia và chi phí.

– Một năm học tập và sống tại cao đẳng Red River có chi phí thấp hơn khoảng 35% so với chi phí học tập và sống tại Vancouver hay Toronto.

Ý kiến 4: 

 Ngành bếp ở PEI rất tốt như holland college, có cả 600-hour paid internship, những tỉnh bang thuộc Atlantics cũng dễ xin định cư. Đây là trường cao đẳng cộng đồng tọa lạc tại tỉnh Prince Edward Island ( Đảo Hoàng Tử). Đây là một tỉnh nhỏ của Canada nhưng về kinh tế, giáo dục rất phát triển, là một khu vực an toàn, thời tiết mát mẽ. Vẻ đẹp của Đảo Hoàng Tử được tạo nên nhờ màu xanh của cây lá hòa quyện cùng với màu đỏ của những vách đá, màu vàng của những đụn cát, của bãi biển…tạo nên một cảnh quan rất thơ mộng. Về giao thông rất thuận tiện, vào năm 1997 chính phủ nước này xây dựng cây cầu Confederation nối liền đảo với đất liền Canada. Du học chương trình cao đẳng Canada Holland College là địa điểm lý tưởng cho học thuật cũng như trải nghiệm một cuộc sống tươi đẹp cùng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Ý kiến 5: 

Trường nào bên Ca cũng đào tạo tốt ngành em thích hết nha. Mà tùy em muốn học ĐH or Cđ nữa đó, thành phố náo em thích hay có ng thân ở Ca không, nhiều nhiều , điều kiện học tập nữa....

Ý kiến 6: 

Em có thể học trường niagara college có thác niagara đẹp nhất thế giới đó em. Niagara College Canada được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada, là trường Công lập Đào tạo Đại học, sau Đại học, Cao đẳng và các chứng chỉ nghề nghiệp. Trường nổi tiếng với các ngành Ẩm thực, Nhà hàng Khách sạn, Trồng nho, Sản xuất và ủ rượu, bia, Làm đẹp, Quản trị kinh doanh quốc tế…


Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: