Sếp khó tính mới là sếp tốt!

Description: Sếp khó tính mới là sếp tốt!"✅ - Nhân viên: ✅ Sếp! Ngày mai em xin nghỉ 1 buổi nhé, nhà em có việc ạ. + Sếp: Việc gì thế em? - Nhân viên: Dạ, bạn em cưới.

Sếp khó tính mới là sếp tốt!✅ Câu của Shark Hưng"- Nhân viên: Sếp! Ngày mai em xin nghỉ 1 buổi nhé, nhà em có việc ạ.

+ Sếp: Việc gì thế em?- Nhân viên: Dạ, bạn em cưới.
+ Sếp: Anh muốn em cho anh thêm một số lí do hợp lí để có thể xin nghỉ?
Sếp khó tính mới là sếp tốt!
Sếp khó tính mới là sếp tốt!
- Nhân viên: gãi đầu. Dạ... bạn cưới... nhà có giỗ... gia đình có người mất... dọn nhà... chuyển nhà... đi họp cho con... thăm người ốm... con ốm... bà giúp việc nghỉ... đi du lịch với cty vợ (chồng)... bị ốm... cưới cháu... tóm lại là nhà em có việc.

+ Sếp: Vậy ai sẽ thay em khi em nghỉ?

- Nhân viên: Dạ,... anh lo giúp em với.

+ Sếp: Vậy anh tuyển thêm một người dự phòng để lúc nào em nghỉ thì họ đi làm thế em nhé.

- Nhân viên: gãi đầu...

+ Sếp: Công ty có 10 người, ai cũng như vậy, hãy giúp anh đưa ra quyết định!

- Nhân viên: dạ anh .... chắc giải tán công ty.

Khi đi làm điều các bạn quan tâm là lương bao nhiêu? Công ty có chuyên nghiệp không? Làm việc quan điểm có được tôn trọng không? Công ty ngày lễ thưởng nhiều không? Bao lâu tăng lương?


Nhưng các bạn có bao giờ quan tâm đến một điều dù rất nhỏ: Ai sẽ thay khi bạn nghỉ do CÓ VIỆC. Đó là nỗi lo của những người làm Sếp. Và không Sếp nào tuyển người dự phòng cả.


Đi làm thì vô tổ chức, mình thích thì mình nghỉ thôi, trong giờ làm việc thì làm việc riêng. Vậy những lúc đó lương tâm các bạn như thế nào rồi?

Bắt bẻ từ cái hắt xì của sếp, tướng đi của sếp, lời nói của sếp... bắt những người như chúng tôi phải thế này thế kia, sao không thế này sao không thế khác... Than phiền lương thấp, thưởng ít, đủ thứ trên đời....

Đã bao giờ các bạn tự vắt tay lên trán xem mục đích sống của bạn là gì? Bạn đã cố gắng như thế nào cho cuộc đời của bạn tốt hơn?

Tôi xin thưa, khi bản thân bạn còn không cố gắng cho cuộc đời bạn tốt, thì chắc chắn chúng tôi cũng không có diễm phúc được bạn phục vụ hay hi sinh cho chúng tôi đâu.

Vậy nên nếu công ty chưa chuyên nghiệp, thì các bạn chính là một đóng góp cho sự không chuyên nghiệp đó."

Nguồn: Copy
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: