Tìm hiểu về hãng xe ô tô Trung Quốc Brilliance Auto

Tìm hiểu về hãng xe ô tô Trung Quốc Brilliance Auto . Brilliance Auto là đối tác duy nhất của BMW tại Trung Quốc, và họ đã thành lập một liên doanh. Kể từ năm 2003, BMW và Brilliance Auto đã hợp tác chặt chẽ với nhau, đảm bảo chất lượng ngày càng cải thiện của Brilliance Auto.

Ngay sau khi quan hệ đối tác được thành lập, một nhóm chuyên gia của BMW đã hỗ trợ Brilliance Auto để tối ưu hóa quy trình làm việc của mình. Trong những năm gần đây, sự hỗ trợ đã được mở rộng đến các lĩnh vực R & D, sản xuất, tiếp thị, quản lý và xây dựng mạng. Họ không chỉ hỗ trợ Brilliance Auto với sự phát triển của một thế hệ mới của xe Brilliance và các mô hình kinh doanh Jinbei cao cấp, nhưng họ cũng đã hỗ trợ rất lớn cho Brilliance Auto trong việc tăng cường xây dựng thương hiệu và chuyển đổi chiến lược. Quan hệ đối tác với Tập đoàn BMW là quan trọng đối với Brilliance Auto vì chiến lược toàn diện của họ về “một nền tảng và bốn trụ cột” (hợp tác quốc tế là nền tảng trong khi công nghệ, thương hiệu, chất lượng và dịch vụ là bốn trụ cột). Hơn nữa, sự hợp tác đã thúc đẩy Brilliance Auto hướng tới mục tiêu “tạo ra các biểu tượng thông qua hợp tác quốc tế” và giúp Brilliance Auto tạo ra một con đường mới của riêng nó với tính năng “Hơn, nhanh hơn, tốt hơn, chi phí thấp hơn”.

Vào lúc 3 giờ chiều ngày 9 tháng 7, Đức Thời gian, được chứng kiến ​​bởi Thủ tướng Trung Quốc Li Keqiang và đối tác Đức Angela Merkel, Qi Yumin, Chủ tịch Tập đoàn Brilliance Auto Group (Brilliance Auto) và Harald Krüger, Chủ tịch Hội đồng Quản trị BMW AG (BMW) đã tham gia tham gia Hiệp định khung hợp tác chiến lược về việc tăng cường hơn nữa hợp tác liên doanh tại Thủ tướng Đức tại Berlin.

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ tiếp tục duy trì nguyên tắc “hợp tác cùng có lợi, cùng có lợi và phát triển chung”, tiếp tục tăng đầu tư, tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất và bán hàng của liên doanh BMW Brilliance và báo chí với sự phát triển và sản xuất năng lượng mới và xe thông minh, cùng nỗ lực để dần dần xây dựng nó thành một cơ sở xuất khẩu sản phẩm toàn cầu, đưa nó lên một tầm cao mới và thúc đẩy sự phát triển tích hợp của ngành công nghiệp Đức 4.0 và nâng cấp sản xuất của Trung Quốc.

Hơn 15 năm kể từ khi Brilliance Auto và BMW tham gia, với nỗ lực phối hợp của hai bên, BMW Brilliance đã mở rộng quy mô kinh doanh nhanh chóng, liên tục cải thiện chất lượng hoạt động và đạt được chất lượng cao và phát triển nhanh chóng. cho sự hợp tác liên doanh trong ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc.

 Đến nay, hai bên đã đầu tư hơn 52 tỷ nhân dân tệ để xây dựng một cơ sở sản xuất xe chở khách cao cấp với tổng giá trị sản xuất 200 tỷ nhân dân tệ, cũng như một nhà máy thông minh, một trung tâm R & D, một nhà máy động cơ và một nhà máy pin điện Thẩm Dương. Đây là giai đoạn 2 của BMW Brilliance Power Cell Center đã khởi công. Trong tương lai, Giai đoạn 2 của trung tâm sẽ sản xuất pin năng lượng thế hệ thứ 5 mới cho iX3 hoàn toàn mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *