Ý nghĩa của Vòng tay thạch anh tóc xanh

Description: Vòng tay thạch anh tóc xanh được làm bằng đá thạch anh tự nhiên do đó các đường vân sẽ không giống nhau và mỗi chiếc vòng lại mang một nét đẹp rất riêng. Qua bàn tay điêu luyện của người nghệ nhân, những chiếc vòng tay thạch anh ngày càng trở nên đẹp, có những thiết kế tinh xảo hơn. Không những thế, chúng còn có nhiều ý nghĩa, công dụng tốt đối với con người....

Vòng tay thạch anh tóc xanh được làm bằng đá thạch anh tự nhiên do đó các đường vân sẽ không giống nhau và mỗi chiếc vòng lại mang một nét đẹp rất riêng. Qua bàn tay điêu luyện của người nghệ nhân, những chiếc vòng tay thạch anh ngày càng trở nên đẹp, có những thiết kế tinh xảo hơn. Không những thế, chúng còn có nhiều ý nghĩa, công dụng tốt đối với con người....


💫 Giúp giải trừ yêu khí, tránh sự xâm hại của tà pháp

Vòng tay thạch anh tóc xanh như một vòng bảo vệ xung quanh chúng ta, giúp con người có thể tránh được những yêu khí tà ma, hay những cô hồn và sự xâm hại của tà pháp. Ngoài ra, nó còn giúp cho con người tự tin hơn trong giao tiếp, có thêm niềm tin và dũng khí.

💫 Dương khí mạnh mẽ, mang lại tài lộc và may mắn

Đối với các bạn thường đi làm đêm, hay đi đến những địa phận không tốt, đất dữ, nghĩa trang, đeo vòng tay thạch anh tóc xanh sẽ giúp tránh được sự quấy nhiễu của các cô hồn quỷ dữ. Vì dương khí trong đá thạch anh xanh rất mạnh. Đặc biệt, khi đàm phán với đối tác, bạn cũng có thể đeo vòng tay thạch anh tóc xanh để giúp công việc thuận buồm xuôi gió hơn, mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

💫 Có tác dụng tốt cho sức khỏe và thần trí

Dùng thạch anh tóc màu xanh lục đặt vào vùng tim, trước khi đi làm vào buổi sáng mỗi ngày, hoặc hít sâu thạch anh tóc xanh từ ba đến năm lần, có tác dụng tăng chí tiến thủ, có thể thích nghi với mọi thách thức, thay đổi tình thế, tạo cục diện mới.
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: