Du học 1 năm bên Đài Loan nên tự làm hồ sơ hay xin qua trung tâm

Description: Du học 1 năm bên Đài Loan nên tự làm hồ sơ hay xin qua trung tâm. Việc làm hồ sơ là quan tâm của hầu hết các bạn có dự định đi. Các bạn thường phân vân nên tự làm hay làm qua trung tâm,ở đâu có cơ hội đậu cao hơn. Và câu hỏi này được hỏi - giải đáp trên group du học tại Đài Loan, mình xin chia sẻ lại để các bạn tham khảo .Hi vọng sẽ hữu ích với các bạn.

Du học 1 năm bên Đài Loan nên tự làm hồ sơ hay xin qua trung tâm. Việc làm hồ sơ là quan tâm của hầu hết các bạn có dự định đi. Các bạn thường phân vân nên tự làm hay làm qua trung tâm,ở đâu có cơ hội đậu cao hơn. Và câu hỏi này được hỏi - giải đáp trên group du học tại Đài Loan, mình xin chia sẻ lại để các bạn tham  khảo .Hi vọng sẽ hữu ích với các bạn.
Du học 1 năm bên Đài Loan nên tự làm hồ sơ hay xin qua trung tâm

Nên tự làm hồ sơ hay xin qua trung tâm khi chỉ đi du học 1 năm?

Mọi người cho em hỏi với có anh chi nào từng đi du học 1 năm tiếng bên Đài Loan không ạ? Cho e xin ít kinh nghiệm với ạ mình có nên tự đi hay xin qua trung tâm ạ. E cảm ơn nhiều!

Trả lời: 

Ý kiến 1: 

 Tự xin đc thì chi phí sẽ rẻ hơn qua.  B lên web trường, scan các giấy tờ theo yêu cầu cho trg thôi, công chứng dịch thuật các giấy tờ đó nữa

Ý kiến 2:

 Qua trung tâm thì hồ sơ, thủ tục nhanh hơn. Tuy nhiên sẽ mất chi phí dịch vụ. Tầm 2000$. Nếu em tự làm, sẽ tiết kiệm dc 1 khoản, tuy nhiên sẽ mất thời gian, và dễ có sai sót. Em cứ cân nhắc nhé.

Ý kiến 3: 

Tự làm hồ sơ. Lên web của Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Việt Nam  xem họ cần thủ tục ntn. Sau đó chọn trường trung tâm muốn học rồi liên hệ với họ nộp hồ sơ. Thật ra cũng chỉ có vài bước thôi. Yêu cầu không cao chi phí tự làm k mất đến quá 10tr (bao gồm chi phí đi lại, thi TOEFL...)

Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: