Nên học trường đại học chuyên ngành Marketing nào khi đi du học Mỹ?

Description: Để lựa chọn cho mình một trường học phù hợp về cả tài chính lẫn khả năng thì thật không đơn giản chút nào. Và đây cũng là vấn đề nhiều bạn có ý định du học sinh cần cân nhắc và đắn đo kỹ. Dưới đây là câu hỏi thắc mắc và lời giải đáp của các anh chị cựu du học sinh, mời các bạn đón đọc

Nên học trường đại học chuyên ngành Marketing nào khi đi du học Mỹ? 
Để lựa chọn cho mình một trường học phù hợp về cả tài chính lẫn khả năng thì thật không đơn giản chút nào. Và đây cũng là vấn đề nhiều bạn có ý định du học sinh cần cân nhắc và đắn đo kỹ.
Dưới đây là câu hỏi thắc mắc và lời giải đáp của các anh chị cựu du học sinh, mời các bạn đón đọc.

Câu hỏi: 

Case của mình là như này: mình GPA 10: 8.5, 11: 9.1, IELTS: 7.5, SAT: 1390, mình có tham gia “khá” thôi các hoạt động ngoại khoá. Nhưng tài chính mình không ổn lắm, không ổn chút nào :))
Nên nhờ mọi ngươi giới thiệu giúp một vài trường đại học chuyên ngành Marketing tốt và học phí càng rẻ càng tốt ạ.

Nên học trường đại học chuyên ngành Marketing nào tại Mỹ ?

Ý kiến 1: 

University of Nebraska Lincoln í. Trường có good business program và affordable nữa

Ý kiến 2: 

Em tham khảo thử các trường như Arkansas State Uni, Uni of Tennessee at Martin coi sao, 2 trường đó nằm trong mức chi phí của em đó. Còn học bổng thì em cũng qualified kha khá trường đó. 

Ý kiến 3: 

Em muốn học bổng toàn phần thì xét mấy trường học bổng chính phủ ấy,nhưng với điều kiện phải thật xuất sắc và có giải thưởng tầm quốc gia,khu vực.Còn nếu học bổng ngoài thì đa phần chỉ hỗ trợ phần học phí từ 50 đến 100% thôi,xét vào honor college thì được giảm thêm vài ngàn. 

Ý kiến 4: 

Mình đang học Webster University chương trình MBA, học phí gốc chừng 15k/1 năm. Họ có cấp hb 5%,10%,15% tuỳ theo GPA đó! Trường có nhiều campus tại nhiều thành phố St. Louis, Irvine, etc. trên Mỹ và nhiều quốc gia khác (Thái Lan, châu Âu các thứ). 

Ý kiến 5: 

Bạn tham khảo thử trường Tennessee Tech University nha, trường này tốt mà offer học bổng khá cao, với bảng điểm của bạn thì chỉ đóng cao nhất 6000 USD/năm 

Ý kiến 6: 

Vào Lawrence University đi em trường có dàn gvien khủng lại khá cho nhìu aid điểm cao thế không vào phí em ạ 

Ý kiến 7: 

Em có thể cân nhắc học community college 2 năm rồi chuyển tiếp vào đại học nhé, vì 2 năm đầu chỉ học các môn đại cương học CC cho rẻ rồi tiền để dành 2 năm cuối đại học học trường Uni tốt tốt một chút 

Nhận thấy: có nhiều ý kiến tư vấn nhiều trường khác nhau, đó cũng là những gợi ý hay ho cho bạn sàng lọc và chọn lựa. Hãy tham khảo thử nhé biết đâu bạn lại chọn được trường thực sự phù hợp với bản thân mình! Chúc bạn may mắn! 


Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: