7 kênh miễn phí có tài liệu học tiếng Trung tại nhà cực hay

Các bạn lo về chi phí học tiếng Trung ? Các bạn không có thời gian đi học tiếng Trung tại các trung tâm. Các bạn muốn tìm ra cách học tiếng trung dễ nhớ mà không mất quá nhiều thời gian. Thì mình xin giới thiệu 7 kênh miễn phí có tài liệu học tiếng trung tại nhà cực hay.

7 kênh miễn phí có tài liệu học tiếng trung tại nhà cực hay

7 kênh miễn phí có tài liệu học tiếng trung tại nhà : 

1. http://huazhongwen.com/
Nếu cách học truyền thống không gây được hứng thú cho bạn thì hãy tham khảo trang web này. Huazhongwen cung cấp kho từ vựng phong phú qua hàng loạt những hình ảnh sinh động, bắt mắt; ngoài ra trang web này còn chia từ vựng theo các chủ đề giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

2. https://chinesepod.com/
Chỉ cần tạo cho mình 1 cái tài khoản, bạn đã có thể học tiếng Trung thông qua các cuộc đối thoại tình huống – cách tốt nhất để học nói. Học thông qua các ví dụ thực tiễn, ngữ pháp, phát âm và từ vựng mà người bản xứ sử dụng, … với thư viện gồm hơn 3500 video và audio.

3. https://www.youtube.com/user/phamduongchau2/featured Là một kênh Youtube cực nổi tiếng về học tiếng Trung ở Việt Nam với 301 câu đàm thoại tiếng Trung , học tiếng Trung qua giáo trình boya , học tiếng trung qua giáo trình Hán ngữ bộ 6 tập .

4. https://www.lingohut.com/
Tuy Lingohut là công cụ cung cấp các bài học ở nhiều ngoại ngữ khác nhau nhưng các bài học tiếng Trung tại trang web này không hề kém chất lượng. Lingohut chia sẻ rất nhiều bài học theo từng chủ đề giao tiếp khác nhau. Lingohut sẽ là một công cụ rất hữu ích cho các bạn đang có ý định đi du lịch Trung Quốc.

5. http://cctv.cntv.cn/lm/learningchinese/program/index.shtml Đây là trang web dạy tiếng Trung cho người nước ngoài của đài truyền hình trung ương CCT Trung Quốc. Trang web được viết bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh, phù hợp cho các bạn trau dồi cả tiếng Trung lẫn tiếng Anh. Nếu bạn đã giỏi tiếng Anh rồi thì đây là trang thông tin rất hay và phong phú, giúp bạn trau dồi tiếng Trung giao tiếp.

6. http://www.daydayupchinese.com/
Hơi khác với CCTV, trang daydayupchinese dành cho những bạn muốn tăng khả năng nghe và trình độ ngữ pháp.
Trang web có 102 bài học cho trình độ cơ bản, mỗi bài học có phần viết, phiên âm, phát âm, dịch nghĩa một từ hay một câu, một đoạn hội thoại bằng tiếng Trung , sau đó là phần giải thích ngữ pháp, cuối cùng là phần bài tập.

7. http://www.zhongwen.com/
Kênh học các ký tự Phồn thể tiếng Trung. Giao diện đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Trung, là kênh giúp bạn tập ghép nghĩa và phiên âm rất tốt (dùng chữ phồn thể Đài Loantiếng Anh). Ngoài ra, kênh này còn có khung chat trực tuyến bằng tiếng Trung.

Nguồn: Sưu tầm & Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *