Các chương trình nhập cư Canada cập nhật mới nhất 2019

Các chương trình nhập cư tại Canada cập nhật mới nhất 2019 . Chương trình nhập cư Canada phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào tính cách, mục tiêu và tình huống cụ thể của bạn.

Các chương trình nhập cư tại Canada  cập nhật mới nhất 2019  

Các chương trình nhập cư Canada hiện có

Chính phủ liên bang và tỉnh Canada liên tục cập nhật các chương trình nhập cư để đảm bảo thu hút dân nhập cư Canada.

Hiện tại có hơn 80 chương trình dành cho người nhập cư vào Canada. Chính vì thế, con đường nhập cư của mỗi người là duy nhất.

Ví dụ: có nhiều chương trình khác nhau dành cho người nhập cư thuộc giới chuyên gia hoặc người lao động, các chương trình có thể giúp bạn nhập cư Canada bao gồm Federal and Quebec Skilled Worker programs, the Provincial Nominee Programs, the Canadian Experience Class, the Quebec Experience Class, và the Federal Self-Employed program.

Canada cũng cung cấp một số chương trình hỗ trợ nhập cư theo diện gia đình. Nhờ đó, công dân và dân thường trú Canada có thể hỗ trợ cho các thành viên gia đình và người thân nhập cư Canada.Canada đã công bố Kế hoạch nhập cư nhiều năm, dự kiến ​​ số lượng người nhập cư thông qua các chương trình kinh tế, tài trợ gia đình và các chương trình khác trong những năm tới sẽ tăng lên.

Chính phủ Canada cũng trao cho các cá nhân và các cặp vợ chồng LGBT các quyền và cơ hội nhập cư giống như những người khác.
Chương trình nhập cư Canada nào là tốt nhất cho bạn?
Hãy xét từng phương diện sau đây và kiểm tra thông tin của các chương trình nhập cư tương ứng:

Bạn có bằng cấp giáo dục đại học, cao đẳng không?

Canada coi trọng nền tảng giáo dục của dân nhập cư và đặt nó làm vấn đề để xem xét cho nhiều chương trình nhập cư Canada. Trong một số chương trình, chẳng hạn như các chương trình Công nhân lành nghề và Đề cử cấp tỉnh, thành tích học tập của bạn sẽ được quy đổi thành điểm số nhất định.

Bạn có kinh nghiệp làm việc chuyên nghiệp ít nhất 1 năm không?

Các ứng cử viên nhập cư Canada có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp sẽ có khả năng “gia nhập” vào thị trường lao động Canada cao. Kinh nghiệm này sẽ giúp dân nhập cư đóng góp tích cực vào nền kinh tế Canada và cộng đồng địa phương.

Có một số chương trình sẽ đưa ra điểm số cụ thể cho kinh nghiệm làm việc, bao gồm các chương trình Công nhân lành nghề và Đề cử cấp tỉnh. Các chương trình này sẽ xem xét kinh nghiệm làm việc của ứng viên như một tài sản quý giá, do đó cơ hội nhập cư thành công vào Canada của bạn sẽ tăng cao nếu bạn có kinh nghiệm làm việc.

Bạn có nhận được lời mời làm việc của một công ty Canada nào không?

Lời mời làm việc có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu nhập cư Canada.

Bạn có bạn hay người thân ở Canada không?

Nếu bạn có người thân ở Canada, bạn có thể thường trú tại Canada theo diện gia đình. Ngoài ra, việc có một người bạn đã sống ở Canada có thể giúp bạn có thêm điểm thưởng lớn trong Chương trình Đề cử cấp tỉnh.

Bạn đã học tập hay làm việc ở Canada chưa?

The Canadian Experience Class và Quebec Experience Class programs sẽ cung cấp cơ hội nhập cư Canada cho các cá nhân đã đi làm hoặc đang làm việc tại Canada hoặc du học Canada.

Bạn có nguồn tài chính tốt không?

Nếu bạn có giá trị ròng đủ cao và muốn tiếp tục sự nghiệp hoặc đầu tư vào Canada, có một số cơ hội nhập cư Canada dành riêng cho bạn. Nhiều tỉnh cung cấp các luồng nhập cư diện kinh doanh hoặc đầu tư theo Chương trình Đề cử của Tỉnh. Hơn nữa, các chương trình Business Investor and Entrepreneur Immigration programs của chính phủ Liên bang hoặc Quebec mang đến cơ hội nhập cư lớn thông qua đầu tư hoặc kinh doanh.

Bạn có đang kinh doanh tại Canada?

Kinh nghiệm kinh doanh và quyền sở hữu của bạn ở Canada có thể giúp bạn đủ điều kiện tham gia một số Provincial Nominee Program Business Immigration streams hoặc Business Investor and Entrepreneur programs của chính phủ Canada và Quebec.
Nguồn: Canada Visa | Biên dịch: HT ( Calgary Viet News)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *