Các đối tượng miễn chứng minh tài chính khi xin visa Multiple Hàn Quốc

Description: Các đối tượng miễn chứng minh tài chính khi xin visa Multiple Hàn Quốc, visa Multiple Hàn Quốc

Ngày 10/07/17, kỳ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam, Hàn Quốc ban hành chính sách các đối tượng miễn chứng minh tài chính khi xin visa Multiple Hàn Quốc. Không những thế, hồ sơ xin visa sẽ được giản lược và xét cấp visa nhập cảnh nhiều lần.
Các đối tượng miễn chứng minh tài chính khi xin visa Multiple Hàn Quốc
Các đối tượng ưu tiên Đối tượng ưu tiên được miễn chứng minh tài chính cũng chỉ lược bỏ sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư, hiếm hoi không cần nộp hợp đồng lao động. Còn lại thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc vẫn như bình thường.

Bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

+ Tỷ lệ đậu cao

+ Ưu tiên xử lý hồ sơ, thời gian xét cấp hồ sơ nhanh hơn

+ Được xét cấp visa 5 năm nhập cảnh nhiều lần. Mỗi lần nhập cảnh tối đa 30 ngày.

Các đối tượng miễn chứng minh tài chính :

1. Đã từng du lịch Hàn Quốc

Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với người từng đi Hàn Quốc trong 5 năm trở lại đây

2. Làm việc trong các công ty lớn

Nhân viên khối văn phòng thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham

Tổng lãnh sự quán tại thành phố Hồ Chí Minh áp dụng như sau: Đối tượng là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp thông thường. Đối tượng là cấp quản lý trở lên của 30 doanh nghiệp lớn nhất Hàn Quốc và 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

3. Công chức, viên chức nhà nước

Chứng minh thuộc đối tượng này thông qua hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm

4. Người có thu nhập cao

Thu nhập từ 8,000 USD/ 1 năm trở lên

Bạn cần nộp tờ sao kê tài khoản nhận lương 6 tháng gần nhất.

5. Sở hữu thẻ tín dụng có hạn mức cao

Hợp đồng lao động, văn bằng chứng chỉ sẽ thể hiện bạn thuộc đối tượng này hay không

6. Đã từng tốt nghiệp các trường tại Hàn Quốc

Bạn chứng minh được bạn đã từng tốt nghiệp tại các trường cao đẳng hoặc đại học ở Hàn Quốc
7. Người đã nghỉ hưu

Trên 55 tuổi và có lương hưu. Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: quyết định nghỉ hưu; sổ hưu…

8. Đối tượng làm việc có chuyên môn cao (bác sỹ, luật sư, kế toán, giáo sư) và các đối tượng như họa sỹ nổi tiếng, vận động viên, nghệ sỹ…

Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán.

9. Người có sổ tiết kiệm trên 1 tỷ đồng. Trường hợp này sẽ giản lược hồ sơ chứng minh công việc. Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư

10. Sở hữu thẻ tín dụng có hạn mức cao

Thẻ tín dụng hạng Gold hoặc Platinum

Hồ sơ chứng minh bạn thuộc đối tượng này: xác nhận sở hữu thẻ của ngân hàng

11. Đối tượng có vợ, chồng, bố mẹ bao gồm cả con cái dưới độ tuổi vị thành niên hiện đang sở hữu thị thực nhiều lần còn hạn
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: