Câu hỏi và giải đáp về renew visa Mỹ - kinh nghiệm renew visa

Description: Câu hỏi và giải đáp về renew visa Mỹ - kinh nghiệm renew visa du học Mỹ mới nhất 2019

Câu hỏi và giải đáp về renew visa Mỹ - kinh nghiệm renew visa du học Mỹ  mới nhất 2019

 Câu hỏi: 

Mọi người ơi cho e hỏi, nếu e du học ở mỹ, visa f-1 dc cấp là 1 năm, sau 1 năm đó e vẫn ở mỹ học nhưng hết hạn e không cần renew đúng ko ạ , mà nếu e ra khỏi nước mỹ sau khi visa hết hạn thì e bắt buộc phải về Việt Nam để renew ạ? Tại e tính 2 năm sau đi du lịch Nhật mà không biết phải renew visa thế nào, e muốn là qua nhật rôi quay lại mỹ luôn mà không biết được không???

Câu trả lời: 

 1. Nếu visa của bạn hết hạn thì bạn vẫn học ở Mỹ bình thường.
Nếu bạn muốn đi du lịch nước khác mà visa f-1 của bạn hết hạn thì bạn PHẢI về việt nam để renew rồi muốn đi du lịch nước nào thì đi.
- KHÔNG THỂ renew visa f-1 tại mỹ. ĐỪNG TIN lời ng khác nếu họ nói có thể làm như vậy.
- Đi nhật CÓ THỂ renew visa f-1 nhưng tỉ lệ đậu XẤP XỈ 0%.
- Tại sao tỉ lệ thấp vậy? Vì đại sứ quán Mỹ ở Nhật sẽ đặt câu hỏi là tại sao bạn lại không về nước bạn để renew? Có thể bạn bị cái gì đó nên bạn sẽ không dám về nước bạn. Suy ra, họ cũng sẽ không cấp visa cho bạn.
- Ở Việt Nam, khi visa của bạn HẾT HẠN CHƯA QUÁ 1 năm thì bạn chỉ cần renew qua đường bưu điện. Rất dễ đậu. Yêu cầu là bạn chỉ cần bảo đảm điểm của bạn đạt "C grade".  Ví dụ như nếu visa của bạn hết hạn ngày 1/1/2019, thì trong vòng từ 1/1/2019 tới 31/12/2019 bạn có thể phỏng vấn qua bưu điện. Nếu lố qua ngày 2/1/2020 thì bạn phải phỏng vấn trực tiếp (face to face).

Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: