Du học Châu Âu năm 2019 – Chính sách thuận lợi và cơ hội rộng mở cho du học sinh

Từ trước tới nay, du học luôn là chủ đề nóng đối với phụ huynh và HSSV. Nhất là du học Châu Âu – chân trời mới và là điểm đến lí tưởng cho du học sinh. Năm 2019, một số nước Châu Âu đã có nhiều chính sách thuận lợi và cơ hội mở rộng cho du học sinh. Nhất là Anh, Mỹ, Canada và Úc.
Du học Châu Âu năm 2019 - Chính sách thuận lợi và cơ hội rộng mở cho du học sinh

Du học Anh- miễn chứng minh tài chính:


Thời gian đào tạo rút ngắn, chi phí hợp lý, số lượng học bổng đa dạng, cơ hội nhận học bổng dành cho tất cả mọi người, cùng chất lượng giáo dục số 1 toàn cầu, Vương quốc Anh là một trong những điểm đến lý tưởng.

• Thị thực làm việc sau tốt nghiệp gia hạn từ 4 tháng thành 6 tháng, áp dụng với 27 trường.

• “Sandwich year”, “Industrial year” hay “Work placement” là một phần trong khóa học của các trường đại học Vương quốc Anh bậc đại học hoặc thạc sĩ. Sinh viên được đi làm toàn thời gian trong thời gian từ 3 tháng đến 1 năm tại doanh nghiệp địa phương hoặc nước ngoài và có thể được trả lương. Sinh viên sau khi học khóa học có “Sandwich year” hoặc “Work placement” sẽ có hiểu biết rõ về lĩnh vực làm việc, nghề nghiệp và công việc mà sinh viên nộp đơn xin ứng tuyển. Cơ hội được nhận mức lương khởi điểm cao hơn sau khi tốt nghiệp nhờ đã có kinh nghiệm làm việc thực tế. Những sinh viên thể hiện tốt trong chương trình thực tập có cơ hội được doanh nghiệp bảo lãnh và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra đây còn là giải pháp giúp trang trải bớt một phần chi phí học tập.

Du học Canada – diện SDS miễn chứng minh tài chính


• Chương trình SDS không cần chứng minh nguồn thu nhập: Thời gian xét visa nhanh, thủ tục đơn giản.

• Chi phí du học hợp lý: Học phí tại Canada dao động từ 204 – 255 triệu đồng/năm (12.000 – 15.000 CAD/năm) bậc phổ thông, 170 – 340 triệu đồng/năm (10.000 – 20.000 CAD/năm) bậc cao đẳng, 221 – 425 triệu đồng/năm (13.000 – 25.000 CAD/năm) bậc cử nhân và 544 – 102 triệu đồng/năm (19.000 – 32.000CAD/năm) bậc thạc sĩ. Sinh hoạt phí 102-204 triệu đồng/năm (6.000 – 12.000 CAD/năm) để trang trải cho chỗ ở, thực phẩm và bảo hiểm sức khỏe bắt buộc.

• Đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn.

• Cơ hội việc làm cao: Du học sinh được phép làm việc 20 giờ/tuần vào ngày thường, toàn thời gian vào kỳ nghỉ lễ (mùa đông, hè hoặc xuân); có thể ở lại thêm 3 năm sau tốt nghiệp để làm việc.

• Chính sách định cư hấp dẫn hơn dành cho sinh viên quốc tế.

Du học Úc – miễn chứng minh tài chính, chuyển đổi visa du học

Hiện nay, Úc có chính sách có thể chuyển đổi visa du lịch và visa khác được quyền chuyển đổi sang visa Úc.

Cách chuyển đổi như thế nào mọi người xem tại đây:

==> Hướng dẫn chuyển đổi visa du lịch và các visa khác sang visa du học Úc.

Chính sách visa du học Úc thuận tiện, minh bạch: miễn chứng minh tài chính, thời gian xét duyệt nhanh chóng.

• Một trong những nơi sinh sống và học tập lý tưởng nhất trên thế giới. Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth, Canberra, Brisbane… luôn được xếp vào danh sách các thành phố đáng sống nhất thế giới.

• Chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, và luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu với nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất.

• Cơ hội việc làm cao: Du học sinh được phép làm việc 40 giờ/2 tuần và toàn thời gian trong kỳ nghỉ, có thể ở lại thêm 2-4 năm sau tốt nghiệp để làm việc.

• Với vị trí địa lý gần Việt Nam, du học Úc sẽ rút ngắn thời gian đi lại. Ngoài ra, kiểu thời tiết và khí hậu khu vực ven biển ôn hòa của Úc giúp các bạn thích nghi dễ dàng hơn.

• Quốc gia của đầu tư, nhập cư, du lịch và con người dựa trên các phân tích nhận thức toàn cầu về văn hóa, chính trị, thương mại, tài sản, tiềm năng đầu tư và thu hút du lịch.

Du học Mỹ – Chương tình chuyển tiếp dễ dàng và thực tập hấp dẫn:

• Các trường đại học được xếp hạng cao nhất thế giới.

• Môi trường học tập mang lại nhiều lựa chọn đa dạng từ chương trình học đến các hoạt động ngoại khóa. Hệ thống giáo dục đại học và sau đại học của Mỹ có nhiều lựa chọn về khóa học trong cùng một chuyên ngành cũng như có nhiều cơ hội cho sinh viên chuyển ngành hoặc theo học chương trình đa chuyên ngành.

Mỹ đi đầu trong đổi mới khoa học và sáng tạo.

• Sinh viên theo học hệ Sau đại học có cơ hội tích lũy kinh nghiệm về nghiên cứu và giảng dạy qua chương trình trợ lý nghiên cứu và trợ giảng.

• Hệ thống hỗ trợ sinh viên quốc tế tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *