Hướng dẫn đổi visa du lịch hoặc các loại visa khác sang visa du học Úc

Description: đổi visa du học úc, du học úc, Hướng dẫn đổi visa du lịch hoặc các loại visa khác sang visa du học Úc

Du học tại Úc. Hướng dẫn đổi visa du lịch hoặc các loại visa khác sang visa du học Úc cập nhật mới nhất 2019. Visa du học Úc 2019.
Cơ hội vàng cho các du học sinh Úc 


Các câu hỏi lên quan đến đổi visa du lịch hoặc các visa khác sang visa du học Úc :

1: Tại sao không làm hồ sơ du học trực tiếp mà lại qua Úc bằng visa du lịch rồi chuyển đổi thành du học?

Việt Nam nằm trong danh sách hạn chế (level 3) của Bộ Di trú Úc nên nếu nộp hồ sơ du học trực tiếp các bạn sẽ phải đăng ký trường nằm trong danh sách ưu tiên (có giá học phí từ 25,000AUD/ năm). Hơn thế nữa lại còn vướng khúc mắc chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập của gia đình rất phức tạp

Còn nếu bạn nộp hồ sơ du học Úc ngay tại Úc (lúc bạn đến Úc bằng visa du lịch) thì bạn có cơ hội chọn trường/ ngành rẻ hơn, như trường cao đẳng tư nhân, đại học tư nhân có giá từ 6,000AUD/ năm đến 15,000AUD/ năm. Chứng minh tài chính cũng không quá khó (ai cũng chứng minh được)2: Tỉ lệ đậu của việc chuyển đổi này như thế nào?

Hiện tại Ad biết là khá cao, còn tương lai sẽ thắt chặt ra sao thì Ad không biết, nhưng tất nhiên cũng sẽ có rủi ro (ví dụ như bạn học xong Đại học ở Việt Nam rồi, qua Úc học Cao đẳng thì sẽ rủi ro hơn là đăng ký khoá Thạc sĩ, đúng không :D )

3: Có cần bằng tiếng Anh để chuyển đổi?

Có, nếu bạn đăng kí khoá Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ

Không , nếu bạn đăng kí học tiếng Anh mà thôi

4: Điều kiện, cách thức chuyển đổi như thế nào?

Có nhiều trung tâm tư vấn du học đã làm thành công, nhưng Du Học TNS là nhà tài trợ chính thức của Page là 1 công ty uy tín làm rất nhiều trường hợp như vậy, các bạn có thể tham khảo thử nhé.
Mới hơn
Cũ hơn
Cũ hơn
Next Post

Ý kiến bạn đọc:

Với các bài đăng lại, tác giả sẽ sớm cập nhập nguồn hoặc xóa bỏ nếu nhận được yêu cầu từ chính tác giả!- trân trọng cám ơn!

Xem nhiều cùng chủ đề: