Học bổng chính phủ New zealand 2019 – Triển lãm Giáo dục NZ

Học bổng chính phủ New zealand 2019 – Triển lãm Giáo dục NZ.Grant McPherson, CEO của Tổ chức Giáo dục New Zealand đã đến tham dự Triển lãm Giáo dục NZ tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông nhấn mạnh: “Việt Nam là một thị trường rất quan trọng đối với New Zealand.” Ông cũng chia sẻ rằng New Zealand liên tiếp được xếp hạng là quốc gia nói tiếng Anh dẫn đầu thế giới về Chỉ số Giáo dục Chuẩn bị cho tương lai bởi tổ chức Economist Intelligence Unit trong hai năm liền, và các sinh viên Việt Nam sẽ được hưởng thụ nền giáo dục tiên tiến này.


Triển lãm Giáo dục New Zealand là gì?

“Triển lãm Giáo dục New Zealand – Giúp bạn đón đầu tương lai!” đã quay trở lại với một loạt học bổng chính phủ hấp dẫn và nhiều hoạt động thú vị không thể bỏ qua.
Cũng trong dịp này, Đại học Waikato (New Zealand) và Đại học Tôn Đức Thắng (Việt Nam) đã tiến hành ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác, bên cạnh các thoả thuận khác giữa cơ quan chính phủ hai nước, đánh dấu thêm một bước tiến nữa trong quan hệ giữa hai quốc gia về lĩnh vực giáo dục.
—-

Grant McPherson, CEO of Education New Zealand 

Grant McPherson, CEO of Education New Zealand (Study in New Zealand) joined the New Zealand Education Fair 2019 in Ho Chi Minh City. He emphasized that: “Vietnam is an important market for New Zealand.” He also noted that New Zealand tops English-speaking countries in Educating for the Future ranking by the Economist Intelligence Unit for two consecutive years, and many Vietnamese students will be benefited from it.

On these auspicious occasions, a Memorandum of Understanding was singed (MoU) between Waikato University (New Zealand) and Ton Duc Thang University (Vietnam) as well as between government agencies of the two countries, which mark continued progress for Vietnam-New Zealand education links.

Đề án Ngoại ngữ Quốc gia

Bên lề của buổi Triển lãm Giáo dục New Zealand 2019 được tổ chức ngày 24 tháng 3, một bản Thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa Cơ quan Hợp tác Liên Chính phủ New Zealand (G2G) và Đề án Ngoại ngữ Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam dưới sự chứng kiến của Đại sứ New Zealand, bà Wendy Matthews.

Bản Thỏa thuận hợp tác sẽ là tiền đề thúc đẩy sự hợp tác giữa các trường Đại học, các cơ quan chính phủ và các viện nghiên cứu của New Zealand và Đề án Ngoại ngữ Quốc gia, cung cấp các chương trình nâng cao năng lực, triển khai các chương trình đào tạo giáo viên và hợp tác nghiên cứu nhằm nâng cao khả năng dạy và học tiếng Anh trong hệ thống giáo dục quốc dân của Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *