Có cần chứng minh thu nhập khi đi du học tại Mỹ?

Có cần chứng minh thu nhập khi đi du học tại Mỹ?. Em đã nhận được I-20 của trường tại Mỹ nhưng khi đọc vào em chỉ thấy em được học một khóa English Training thôi, cái này làm em hơi thắc mắc. Với việc chứng minh tài chính, lần đầu gặp công ti tư vấn, người ta chỉ nói cần trong tài khoản tiết kiệm phải có ít nhất từ 500-700 triệu, em và mẹ có hỏi thêm về vấn đề chứng minh thu nhập hàng tháng thì họ nói mập mờ đại khái là cứ yên tâm đi, quan trọng là tài khoản tiết kiệm thôi. Vậy mà bây giờ em đã đóng 1500$ rồi thì lại bảo cần chứng minh thu nhập gia đình là 70 triệu vnđ mỗi tháng… Em hơi hoang mang và cần được mọi người tư vấn kinh nghiệm hơn ạ

Mình củng phải học 1 năm TA trước đi vào Uni , bạn yên tâm học 1 năm xong bạn sẽ vào uni chứ không trở về VN sau 1 năm đó rồi pv lại để sang học Uni đâu .

Còn ai nói gì không có bằng TA hay sang Mỹ học TA thì đừng quan tâm , họ củng có lí khi nói vậy nhưng sẽ ảnh hưởng tâm lí của bạn nhiều , cứ thoải mái đi pv , nhiều người không tốt tiếng anh , không có ielts , sang mỹ học ta dự bị vẫn pass đấy thôi

Thực tế thì bạn Thuỳ An nói không sai em nhe.Tất cả các chứng chỉ hay bằng cấp khác của e có giá trị cỡ nào cũng khồng bằng đủ ielts ,toefl hay Sat.

Khi phỏng vấn đúng là có sự may rủi,nhưng sự may không đến nhiều với những đường đơn không chuẩn bị đầy đủ.Và không có trường nào bắt các em phải học anh văn 1 năm nếu các em đủ điều kiện đầu vào.

 Rất nhiều trường đặc biệt là college thì chỉ yêu cầu ielst và toelf ko yêu cầu Sat.Nên em nếu tự tin về khả năng anh văn thi đăng ký thi ielts để vô thẳng chuyên ngành.Mục đích cuối cùng là tỷ lệ visa thành công.Chúc em sáng suốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *