Giới thiệu trường Cao đẳng SHRM Singapore

Giới thiệu trường Cao đẳng SHRM Singapore
Là một trong những trường duy nhất tại Singapore chuyên đào tạo về du lịch-khách sạn. SHRM có mạng lưới liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn. Đây cũng cính là cơ hội cho sinh viên có việc làm ngay sua khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng SHRM Singapore

Giới thiệu

SHRM College được thành lập năm 2007 và trước đây được gọi là Trường Quản lý Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng SHRM. Trường có lượng sinh viên đầu tiên tham gia chương trình Văn bằng nâng cao về Quản lý khách sạn vào tháng 1 năm 2008 và đã tạo ra đợt sinh viên tốt nghiệp đầu tiên vào tháng 1 năm 2010. Trường lần đầu tiên được trao giải thưởng EduTrust tạm thời bởi CPE vào tháng 9 năm 2010. Năm Chứng nhận EduTrust vào tháng 1 năm 2015.
SHRM College hợp tác với Đại học Wrexham Glyndwr, Vương quốc Anh để cung cấp năm cuối cùng dẫn đến Cử nhân Nghệ thuật (Hons) Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện (Top-up) và Cử nhân Nghệ thuật (Hons) (Top-up) . Vào tháng 8 năm 2018, Trung tâm dịch vụ trao đổi học thuật Trung Quốc, Bộ Giáo dục Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa bao gồm Đại học Wrexham Glyndwr, Bằng cấp Vương quốc Anh được chuyển qua SHRM College tại Singapore, trong danh sách được chứng nhận bằng cấp nước ngoài.

Các chương trình Khách sạn hàng đầu của trường cung cấp

  • Văn bằng quản lý thực phẩm và đồ uống 
  • Văn bằng nâng cao về Quản trị Khách sạn Đứng đầu năm cuối với Đại học Wrexham Glyndwr, Vương quốc Anh 
  • Cử nhân Nghệ thuật (Hons) 
  • Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện (Top-up).

Tại sao nên chọn SHRM?

Cơ sở đào tạo khách sạn đầy đủ 

Sinh viên được đào tạo trong các cơ sở được trang bị tốt, chẳng hạn như nhà hàng đào tạo và nhà bếp đào tạo, và với các thiết bị và phần mềm như Hệ thống quản lý tài sản cho các hoạt động của văn phòng. Các cơ sở mô phỏng một môi trường khách sạn thực tế để đào tạo. 

Chương trình giảng dạy Tương tự như trường khách sạn Thụy Sĩ 

Chương trình giảng dạy toàn diện của chúng tôi tương tự như các trường khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới. Chương trình giảng dạy thực hành và dựa trên ứng dụng, bao gồm tất cả các khía cạnh hoạt động của ngành khách sạn từ quản lý thực phẩm và đồ uống đến kỹ năng nấu nướng đến quản lý phân chia phòng. Sinh viên cũng sẽ học các kỹ năng quản lý kinh doanh cơ bản và chuyên gia áp dụng cho ngành khách sạn. 

Hoàn thành lộ trình để cấp bằng 

SHRM cung cấp một lộ trình hoàn chỉnh cho một chương trình cấp bằng được thiết kế cho ngành khách sạn. Đây là một trong số ít các tổ chức tại Singapore hợp tác với một trường đại học nước ngoài để cung cấp bằng cấp chuyên gia năm cuối về khách sạn. 

Thúc đẩy sự phát triển cá nhân để tạo ra các nhà lãnh đạo tương lai 

SHRM tin tưởng vào việc nuôi dưỡng những người trẻ tuổi thành các cá nhân cho sự lãnh đạo trong tương lai của ngành khách sạn. Học tập trong môi trường lớp học không đủ để xây dựng nhân vật và làm giàu cá nhân. Do đó, SHRM không ngừng củng cố các chương trình của mình bằng đào tạo nghi thức và các hoạt động làm giàu khác. 

 Liên kết ngành mạnh mẽ 

Liên kết ngành mạnh mẽ của SHRM và chất lượng của các chương trình của nó đảm bảo khả năng tiếp thị cho sinh viên của chúng tôi khi họ được trang bị những phát triển mới nhất trong ngành khách sạn. Các giám đốc điều hành cao cấp trong ngành được mời đến thăm nhà hàng đào tạo ẩm thực phương tây của chúng tôi trong khuôn viên trường để nếm thử các món ăn được chuẩn bị và phục vụ bởi các sinh viên. 
Sinh viên được hưởng lợi nhiều hơn từ các buổi chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia trong ngành và tham quan học tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các cơ sở ăn uống cao cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *