Tìm hiểu về nền kinh tế và việc làm tại Dubai!

Tìm hiểu về nền kinh tế và việc làm tại Dubai!

Với các ngành công nghiệp dầu mỏ giúp cho sự thúc đẩy nền kinh tế ở Dubai, chúng ta không thể bỏ qua thực tế rằng Dubai được biết đến như một thành phố toàn cầu và một trung tâm kinh tế. Dubaicó nhiều sản phẩm để giao thương hơn là mua sắm và du lịch. Dubai là một nút thắt quan trọng giữa phương Đông và phương Tây. 
Tìm hiểu về nền kinh tế và việc làm tại Dubai!


Là quốc gia liên hiệp các thành phố phát triển nhất ở Trung Đông

Dubai cũng đã tự thiết lập một nền kinh tế bậc nhất của thế giới, đó là trung tâm của khu vực về tài chính, bất động sản, hậu cần, vận chuyển, hàng không, du lịch, các dự án xây dựng đầy sáng tạo. Dubai là trụ sở khu vực thu hút nhất đối vớicac công ty đa quốc gia trên thế giới đang hoạt động ở Trung Đông

Dubai được biết đến với nhiều cơ hội việc làm. 

Luôn chào đón công nhân lành nghề và bán lành nghề. Nhưng sau năm 2007 chính phủ UAE. đã thay đổi quy tắc Kiếm trong khi tìm hiểu khái niệm. Bây giờ sinh viên phải tập trung vào việc học và không được phép làm việc toàn thời gian, nhưng vẫn có rất nhiều công ty thuê họ để thực tập. 
Sinh viên có thể nộp đơn xin việc và tham dự các cuộc phỏng vấn để có việc làm, họ có thể là một nhân viên cố định mà không có bất kỳ hạn chế nào từ các trường Đại học và Chính phủ Lao động. Sinh viên có thể đảm nhận công việc không được trả lương trong tối đa 20 giờ mỗi tuần. Một số tổ chức được đặt trong các khu giáo dục đặc biệt và thực tập không lương có thể được cho phép trong khu vực. 
Cổng thông tin liên lạc của Hult Dubai giúp sinh viên tương tác cá nhân với các chuyên gia từ các ngành công nghiệp quanh năm thông qua các chuyến thăm công ty hoặc trong khuôn viên trường. Hult Dubai là nơi chúng ta có thể tìm thấy những tài năng quốc tế.

Dubai, một thành phố công nghệ tiên tiến 

Dubai, một thành phố công nghệ tiên tiến mà nó hướng tới mục tiêu là đổi mới, thuận lợi, mang tính quốc tế trong sự độc lập và sáng tạo toàn cầu. Vì vậy, những gì bạ đang cần ?? Dubai là một sự lựa chọn của bạn. Hãy lấy vé của bạn và tận hưởng trải nghiệmcó thể làm cho sự nghiệp tươi sáng của bạn với sự tự tin to lớn !!! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *