• Hotline: cafeduhoc.net

Policies

Điều khoản sử dụng và quyền riêng tư.

Chào mừng bạn đến với website Cafe du học dưới đây là những điều khoản sử dụng và quyền riêng tư bạn cần phải biết.
Truy cập website http://www.cafeduhoc.net  đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận điều khoản của website này.

Chính sách riêng tư.

Truy cập website, đồng nghĩa với việc chấp nhận điều khoản chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.
Chúng tôi có quyền thu thập thông tin về bạn như hệ điều hành, trình duyệt, ip nhằm mục đích xác định bạn có phải là người dùng thực sự hay không.
Việc thu thập cookie nhằm mục đích giúp bạn truy cập website của chúng tôi một cách tốt nhất và chúng tôi khuyên bạn nên cho phép chúng tôi làm điều này vì nó sẽ giúp bạn truy cập website của chúng tôi được dễ dàng hơn.
Mọi thông tin của bạn được chúng tôi thu thập, chúng tôi cam kết không công bố thông tin của bạn cho bên thứ 3. Đồng nghĩa với việc chúng tôi không sử dụng các thông tin ấy để làm phiền bạn.
Khi nhận được email do chúng tôi phát hành hoặc khảo sát ý kiến, bạn có quyền hủy việc theo dõi email này nếu không muốn nhận nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên nhận những email thông tin hữu ích từ website của chúng tôi.
Thắc mắc, hỗ trợ trong quá trình sử dụng website bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo email: ngolong.nd@gmail.com. Chúng tôi hứa sẽ hồi đáp email của bạn trong vòng 48h.

Điều khoản sử dụng.

Website nhằm mục đích chia sẻ thông tin về du học. Được các biên tập tự do của chúng tôi sưu tầm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính  xác thực của thông tin. Đề nghị quý độc giả cân nhắc kiểm chứng các nguồn trước khi dùng. Với mục sức khỏe cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng.

Quyền hạn nội dung

Nội dung trên website http://www.cafeduhoc.net được viết bởi thành viên của website, nếu bạn có ý định sử dụng lại bất kỳ nội dung nào tại website của chúng tôi, vui lòng trích dẫn nguồn và ghi nguồn website.

Khi thấy trên website này có chứa dữ liệu, nội dung website hoặc sản phẩm của bạn và bạn muốn gỡ bỏ nó tại website của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Comment của bạn

Mọi comment đều được kiểm duyệt. Vui lòng không spam.